Nên lựa chọn ghế hội trường màu gì?

     Ngoài kiểu dáng, hình thức hoặc chất lượng của ghế hội trường, nhiều người rất quan tâm đến màu sắc của ghế. Lựa chọn màu sắc như thế nào cho ghế hội trường là hợp lý và đảm bảo được thẩm mỹ không gian cho thiết kế nội thất hội trường?

 

mau-sac-trang-nha-trong-hoi-truong

    Bảng màu sắc là đa dạng với hàng triệu triệu sắc thái màu khác nhau, trong khi đó, những tông màu dành cho các thiết kế nội thất hội trường thường khá hạn chế và truyền thống trong một vài tông màu nhất định. Bài viết này sẽ đưa ra  một vài gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn tuyệt vời nhất cho hội trường bắt mắt hơn.

 

>>> Những vấn đề cần lưu tâm khi thiết kế hội trường

 

1. Màu đỏ tươi hoặc đỏ thẫm

 

ghe-hoi-truong-mau-do

    Sắc thái của gam màu đỏ được xem là sắc màu quyền lực nhất trong thiết kế nội thất hội trường nói chung và thiết kế ghế hội trường nói riêng. Gam màu đỏ thể hiện sự sang trọng, giàu sức sống nhưng cũng vừa mềm mại và thanh lịch. Vì vậy màu đỏ luôn là lựa chọn hàng đầu trong các thiết kế ghế hội trường. Bên cạnh đó, có hai gam màu mà bạn cần lưu ý đó là màu đỏ tươi – với sự trang trọng năng động, và màu đỏ thẫm lịch thiệp và quý phái…

 

2. Màu xanh dương / xanh da trời đậm

 

ghe-hoi-truong-mau-xanh-ngoc

     Giống như các sắc thái của màu đỏ, thì màu xanh rất được chuộng trong các thiết kế ghế hội trường, hay ghế sân vận động. Đặc trưng của gam màu xanh, đó là sự tươi mát và thanh lịch, năng động. dễ tạo cảm giác hài hòa và thư giãn. Giúp trang trí nội thất hội trường không chỉ vừa sang trọng, bắt mắt mà còn khiến mọi người cảm thấy dễ chịu, thanh lịch. Màu xanh bao gồm hai tông mà bạn nên tham khảo đó là xanh dương (xanh nước biển) và màu xanh da trời đậm.

 

3. Màu nâu / đen

 

ghe-phong-khanh-tiet-mau-den
 

    Màu đen, màu nâu là những gam màu kinh điển, mang nét đẹp sang trọng và quý phái. Vì vậy không có gì quá ngạc nhiên khi các tông màu này lại là lựa chọn phổ biến trong các thiết kế ghế hội trường, hay các dòng sản phẩm nội thất khác.

    Để sở hữu những chiếc ghế hội trường với gam màu đẹp nhất, thanh lịch nhất, hãy liên hệ với công ty nội thất GSC Việt Nam qua số 024.62.811.855. Chúng tôi luôn có sẵn những mẫu nội thất bàn ghế đẹp, hiện đại và chất lượng nhất dành cho các bạn để lựa chọn không gian hội trường, trang trí sân khấu, rạp hát…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *