Nên chọn chất liệu bọc ghế hội trường bằng da hay vải nỉ?

Nên chọn chất liệu bọc ghế hội trường bằng da hay vải nỉ? Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều chất liệu bọc ghế hội trường khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là ghế hội trường bọc da và ghế hội trường bọc nỉ. Vậy lựa chọn loại chất liệu nào thì sẽ mang lại ưu điểm nổi trội hơn. Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

 

1. Ghế hội trường bọc đệm nỉ

 

=>>> Xem ngay Những loại vật liệu cách âm được sử dụng nhiều nhất

 

Ghế hội trường bọc nỉ có khả năng chống cháy cực cao và hiệu quả. Bởi nỉ là chất liệu được cấu thành từ 100% polyester mang đến tính năng chống cháy hiệu quả cho công trình. Sản phẩm vải nỉ chống cháy có màu sắc và hoa văn trang trí đa dạng, thích hợp với việc làm tấm bọc ngoài cho ghế hội trường.
Ưu điểm của đệm nỉ chống cháy là khả năng chống bắt lửa tốt, an toàn khi sử dụng, dễ thi công, cắt gọn, làm sạch, hạn chế chi phí phát sinh sau khi thi công. Nỉ chống cháy không sinh bụi sợi, an toàn cho người thi công cũng như người sử dụng.

 Nên chọn chất liệu bọc ghế hội trường bằng  da hay vải nỉ ?

Đặc biệt, chất liệu nỉ cao cấp này có trọng lượng nhẹ, bề mặt phẳng, dễ gắn lên nhiều loại bề mặt, có thể chống xê dịch khi dùng để bọc ghế hội trường. Bề mặt ngồi và tựa luôn thông thoáng, tránh việc bị nóng bức, bí hơi, hệ số dẫn nhiệt ổn định. Hơn thế nữa ghế hội trường bọc vài nỉ còn có giá thành phải chăng và mang lại tính thẩm mỹ rất cao công trình của bạn.

 Nên chọn chất liệu bọc ghế hội trường bằng  da hay vải nỉ ?

 

 

2. Ghế hội trường bọc đệm da

 

Cùng với chất liệu nỉ, ghế hội trường bọc da cũng là một trong những chất liệu được sử dụng thông dụng cho ghế hội trường hiện nay. Chất liệu da thật có ưu thế là độ bền & độ thẩm mỹ rất cao.Thêm 1 điểm tốt của ghế phòng hội trường da thật là càng dùng thì càng bóng nhẵn. Ngoài ra, ghế ngồi hội trường bằng da thật còn có khả năng hạn chế bám bụi và mùi khó chịu khi sử dụng lâu ngày. Tuy vậy, vật liệu da thật có giá bán đắt.

 Nên chọn chất liệu bọc ghế hội trường bằng  da hay vải nỉ ?

 

 

 

 

 

Ghế hội trường da CN có màu sắc rất đa dạng & độ bền cao, giá thành rẻ hơn vật liệu da thật. Chính vì vẫn mang xu hướng của chất liệu da vì vậy loại này sẽ toát lên sự cao cấp. Tuy nhiên, điểm yếu của ghế hội trường da CN là chỉ kéo dài độ bóng trong giai đoạn đầu và hay bị bong tróc nếu sử dụng dài lâu.
Tóm lại đây đều là những chất liệu bọc ghế hội trường tốt nhất và mang tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Nhưng nếu để sử dụng cho những hội trường lâu năm thì chất liệu vải nỉ vẫn là sự lựa chọn số 1 về khả năng chống cháy, chống nước và có độ bền lâu dài với thời gian.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *