Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp qua không gian thiết kế hội trường

Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp qua không gian thiết kế hội trường. Ngày nay, hội trường không chỉ là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của doanh nghiệp mà còn là địa điểm giao lưu, học hỏi với đối tác và khách hàng. Thiết kế hội trường đẹp và cao cấp là nền tảng quảng bá hình ảnh và xây dựng văn hóa doanh nghiệp giàu đẹp.

Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, thiết kế nội thất hội trường đều rất quan trọng và cần thiết Thiết kế nội thất hội trường là vấn đề quan trọng bậc nhất đối với các doanh nghiệp hiện nay bởi đây không chỉ là nơi giao lưu văn hoá,nghệ thuật và gắn kết tình cảm của các thành viên mà còn thể hiện sức mạnh của doanh nghiệp. Vì thế nội thất hội trường cũng cần phải đồng bộ và đầy đủ nội thất để đảm bảo tính tiện dụng nhằm tạo ra không gian hội trường hoàn hảo phục vụ cho các cuộc họp,hội nghị hay sự kiện của công ty. 

Nâng tầm  thương hiệu  doanh nghiệp qua không gian thiết kế hội trường

Hội trường cung thiếu nhi Đà Nẵng 

 

Trong bất cứ một thiết kế hội trường nào thì bàn ghế hội trường đóng vai trò quan trọng và quyết định nên không gian hội trường đó. Hãy cùng ghehoitruong.vn tìm hiểu một số gợi ý hữu ích dưới đây để thiết kế hội trường cao cấp giúp nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp nhé!

Nâng tầm  thương hiệu  doanh nghiệp qua không gian thiết kế hội trường

 

Hội trường UBND Hà Tĩnh 

 

1. Bàn ghế hội trường cao cấp, hiện đại 

 

>>> Quy trình lựa chọn, bảo quản ghế sân vận động

 

Thiết kế nội thất hội trường cao cấp thường có những đặc trưng riêng trong việc sử dụng nội thất cúng như kết hợp màu sắc, ví dụ như: rạp chiếu phim thì không cần có bàn ghế hội trường nhưng ở các cơ quan nhà nước, các tập đoàn lớn lại cần có bàn hội trường để dùng vào mục đích tạo tính thẩm mỹ và là nơi làm việc của các vị lãnh đạo, khách mời cao cấp, quan trọng.

Nâng tầm  thương hiệu  doanh nghiệp qua không gian thiết kế hội trường

 

 

Hội trường Hà Tĩnh 

 

2.Bài trí nội thất thông minh

 

Việc bố trí nội thất trong hội trường không chỉ giúp tạo ấn tượng nổi bật mà còn giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn. Nhà thiết kế cần tính toán sao cho phù hợp với từng vị trí ngồi, ví dụ ghế hội trường được đặt thành những vị trí khoa học, mang lại sự tiện lợi nhất đối với người sử dụng.

Nâng tầm  thương hiệu  doanh nghiệp qua không gian thiết kế hội trường

 

Hội trường Vietcombank Hồ Chí Minh

 

3.Hệ thống âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn

 

Hệ thống âm thanh, ánh sáng được coi như linh hồn của hội trường. Vì thế nó phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định. Một hệ thống âm thanh tốt sẽ giúp hội trường trở nên chuyên nghiệp hơn.

Ánh sáng giúp tạo nên không gian hội trường tráng lệ với những buổi biểu diễn văn nghệ hay những buổi lễ tôn vinh các cá nhân tập thể xuất sắc. Những chiếc đèn led âm trần, hệ thống đèn chiếu sáng trang trí, đèn sân khấu… cũng góp phần tạo nên một hội trường lung linh, nổi bật. Ngoài ra lắp đặt bố trí ánh sáng khoa học giúp làm thay đổi cảm giác về diện tích không gian hội trường, hội trường có thể lớn hơn hoặc nhỏ đi. Ánh sáng này chính là điểm tựa vững chắc để làm nổi bật vẻ đẹp của toàn bộ không gian, và đồ đạc hiện đại.

Thiết kế hội trường hài hòa các yếu tố trên sẽ tạo nên một hội trường cao cấp, hiện đại giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *