Mua ghế rạp chiếu phim nên chọn hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu?

Mua ghế rạp chiếu phim nên chọn hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu?

 

Bạn muốn mua ghế rạp chiếu phim nhưng lại không biết chọn cho mình một chiếc ghế sản xuất từ Việt Nam hay các loại ghế được nhập khẩu về trong nước? Bạn băn khoăn chất lượng của chúng như thế nào nhưng không có câu trả lời thích hợp. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề xoay quanh các loại ghế rạp chiếu phim Việt Nam và ghế rạp chiếu phim nhập khẩu để bạn có thể hiểu rõ hơn về nó.

 

>>>Ghế hội trường Việt Nam giá bao nhiêu?

>>>Mua ghế hội trường Evo Seating ở đâu?

 

 

  1. Mua ghế rạp chiếu phim Việt Nam

 

Ghế rạp chiếu phim Việt Nam là các mẫu sản phẩm được các thiết kế và sản xuất trực tiếp trong nước. Các loại ghế dành riêng cho rạp phim thường được thiết kế khá đặc biệt:

  • Phần đệm ngồi và lưng ghế thường được sử dụng loại đệm nỉ tạo cảm giác êm ái và không nóng lưng khi ngồi xem quá lâu.

  • Hai bên tay cầm ghế được thiết kế co duỗi vô cùng linh hoạt, có lỗ để chứa cốc nước.

  • Khung ghế được làm từ hợp kim khá chắc chắn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

 

 

GSC-5501-Ghe-rap-chieu-phim-Viet-Nam.jpg

 

Ghế rạp chiếu phim Việt Nam có chất lượng đảm bảo, vẻ ngoài bắt mắt

Ghế rạp chiếu phim Việt Nam được đầu tư nhiều về mặt thẩm mỹ để thu hút cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Vì là hàng trong nước nên các loại chất liệu sản xuất ghế vô cùng an toàn và thân thiện, phù hợp với thể chất của người dân Việt Nam.

Các loại ghế rạp chiếu phim Việt Nam có giá thành dao động từ 1 triệu đến 5 triệu đồng. So với các loại hàng nhập khẩu, giá này rẻ hơn khá nhiều. Tuy nhiên chất lượng của những chiếc ghế nội địa này vẫn vô cùng đảm bảo.

 

  1. Mua ghế rạp chiếu phim nhập khẩu

 

Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu có nguồn gốc chủ yếu từ các quốc gia phát triển về giải trí như: Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản. Những chiếc ghế này được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại:

  • Phần đệm lót được làm từ chất liệu mút đúc lạnh, giảm cảm giác bị bí lưng khi ngồi lâu.

  • Khung ghế được làm từ khung gang đúc hoặc khung thép tĩnh điện làm tăng khả năng đàn hồi, giúp chiếc ghế bền và vững chắc hơn.

 

ghe-rap-chieu-phim-nhap-khau.jpg

 

Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu vô cùng đa dạng về mẫu mã và chất liệu

Do được sản xuất từ nước ngoài, phải qua một giai đoạn trung gian mới được nhập về kinh doanh nên các loại ghế rạp chiếu phim nhập khẩu thường có giá thành khá cao, giá ghế rơi vào khoảng từ 5 – 10 triệu đồng tùy thuộc vào từng chất liệu của từng chiếc.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về hai loại ghế rạp chiếu phim Việt Namghế rạp chiếu phim nhập khẩu trong chuyên mục về ghế hội trường. Dù mua hàng trong nước hay hàng nhập khẩu, bạn cũng nên cân nhắc kĩ trên cơ sở nhu cầu sử dụng cũng như số tiền mà bạn quyết định đầu tư. Bạn cũng có thể ghé thăm website https://ghehoitruong.vn/ hoặc gọi điện theo số hotline 024.62.811.855 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *