Một vài hình ảnh dự án thi công nội thất của GSC Việt Nam

  Một vài hình ảnh dự án thi công nội thất của GSC Việt Nam. Trong nhiều năm qua, Nội thất GSC Việt Nam đã ký hợp đồng rất nhiều dự án thiết kế thi công nội thất lớn nhỏ đặc biệt là về lĩnh vực hội trường và sân khấu trên khắp cả nước.

 

Một vài hình ảnh dự án thi công nội thất của GSC Việt Nam

Bằng vào kinh nghiệm của mình, chúng tôi đều đã hoàn thành công việc tốt đẹp từ việc đưa ra các bản vẽ thiết kế hội trường có tính thực tế cao mà rất sang trọng bắt mắt với tính thẩm mỹ và hài hòa chung của không gian rộng lớn này. Trong đó việc sắp xếp lắp đặt những dàn ghế hội trường dành cho quan khách đều được triển khai từ những đôi bàn tay lành nghề của người thợ chuyên nghiệp trong công ty GSC luôn đảm bảo cho từng chiếc ghế được lắp đặt một cách chuẩn xác và chắc chắn nhất.

 

>>> Giải đáp thắc mắc về thiết kế nội thất hội trường

   Chính vì vậy lựa chọn GSC Việt Nam cho từng công trình của mình sẽ khiến cho quý khách hàng hoàn toàn cảm thấy an tâm khi giao phó việc thiết kế bố trí lắp đặt các vật dụng nội thất hội trường bên trong nhừ bàn hội trường, hệ thống đèn chiếu sáng cùng dàn loa âm thanh hội trường một cách hoàn hảo và tốt nhất trước khi đưa lại tay chủ đầu tư để đi và sử dụng.
   
    Khi khách hàng quan tâm và có nhu cầu cần thiết kế và thi công mảng nội thất bên trong của bất kỳ công trình xây dựng nào thì đều có thể liên hệ tới GSC Việt Nam qua số Hotline: 024.62.811.855 để được tư vấn chính xác nhất.
   
    Và sau đây Nội thất GSC Việt Nam xin chia sẻ với các bạn một vài hình ảnh thú vị và chân thực miêu tả quá trình và công việc thi công lắp đặt từng dàn ghế ngồi trong những hội trường, hội nghị, sân khấu mà chúng tôi đã thực hiện.

 

Hình ảnh những chiếc ghế hội trường trước khi lắp đặt

 

Hình ảnh chiếc ghế hội trường trước khi lắp đặt

 

Khung cảnh thi công lắp đặt dàn ghế hội trường tại công trình

 

Khung cảnh thi công lắp đặt dàn ghế trong hội trường

 

Dàn ghế hội trường lắp đặt hoành chỉnh trên cho hội nghị, sân khấu

 

Dàn ghế hội trường lắp đặt hoành chỉnh trên cho hội nghị, sân khấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *