Một số lưu ý khi thiết kế hội trường

Thiết kế hội trường là một khâu quan trọng và cần thiết. Thiết kế hội trường không đơn thuần là trưng bày những sản phẩm, vật dụng cần thiết lên hội trường, mà mục đích của việc thiết kế là cách sắp xếp, trưng bày sao cho có thẩm mỹ và khoa học nhất. Để thiết kế hội trường phù hợp và đảm bảo chất lượng cần chú ý đến một số mục tiêu sau:

 

>>> Quy trình thiết kế nội thất hội trường

ghe-hoi-truong-nhap-khau-dung-trong-cong-trinh

 

– Thiết kế nhằm tạo ra không gian thoáng đãng

Một hội trường thoáng đãng giúp chất lượng công việc tốt hơn rất nhiều.Hội trường không chỉ là nơi tập trung nhiều người mà ở nơi đây còn diễn ra rất các hoạt động khác trong công ty, doanh nghiệp. Những hoạt động này đều cần một không gian diện tích lớn. Không chỉ đơn thuần hội họp khi cần thiết mà còn là nơi giao lưu của đông đảo nhân viên trong một công ty. Chính lý vì vậy, khi thiết kế hội trường cần tạo ra một không gian thoáng đãng, rộng rãi, lối đi lại cũng như các khu vực ngồi tiếp cận phải thật thoải mái.

 

– Lựa chọn đồ nội thất đồng bộ

Vẻ đẹp sang trọng, hiện đại được thể hiện trong cách lựa chọn đồ nội thất đồng bộ. Nên chọn loại ghế hội trường có đệm tựa, và bàn viết nhỏ vừa độc đáo mà lại tiện nghi. Mỗi hàng ghế được ngăn cách nhau bởi một lối đi nhỏ về hàng dọc, và các bậc thang theo chiều ngang. Cũng nên chú ý đến màu sắc của ghế sao hài hòa với tổng thể không gian, màu thông thường mà màu trầm như: đỏ đậm, đỏ đô, xanh đậm. Bạn cũng nên thiết kế mẫu đèn trần âm tường để tạo điểm nhấn ấn tượng cho hội trường hiện đại, bởi vẻ đẹp cũng như tác dụng của nó. Nó không chỉ cung cấp đầy đủ ánh sáng mà còn tạo nên nét độc đáo, lạ mắt.

 

– Thiết kế bục hội trường phù hợp mục đích sử dụng

Thiết kế một chiếc bục nhỏ dành riêng cho người giới thiệu nằm trong kết cấu chung, đep tổng thể mà không có bất kỳ đồ nội thất nào lạc tông nhau.  Nên thiết kế bục phát biểu đa năng phù hợp với nhiều đối tưởng sử dụng. Nếu cần hội họp thì một chiếc bàn gỗ to và những chiếc ghế ngồi xoay 360 độ phía sau sẽ là khu vực lý tưởng và thích hợp nhất cho những ai chủ trì hoạt động này.

 

– Đảm bảo lối đi

Nhìn từ trên cao xuống, phòng hội trường có thiết kế đẹp mắt. Lối đi lại rộng, vị trí ngồi thuận tiện nhất cho người dùng dù người dùng ngồi ở bất kỳ chỗ nào.

Như vậy, một căn phòng hội trường được thiết kế đẹp mắt luôn thể hiện được rất nhiều điều cho công ty. Vừa thể hiện quy mô, tầm vóc đáng ngưỡng mộ vừa là nơi giao lưu, giải trí hữu ích, củng cố tình đoàn kết giữa các nhân viên.

 tong-quan-hoi-truong

>>> Tham khảo thêm Ghế hội trường nhập khẩu chính hãng kiểu dáng đẹp!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *