Mẹo chọn bàn hội trường Hòa Phát phù hợp với mọi không gian

Vẻ đẹp của khu hội trường phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn bàn hội trường và các thiết bị nội thất khác trong không gian hội trường. Một trong những mẫu nội thất giúp khu hội trường trở nên sang trọng hơn đó chính là lựa chọn đúng bàn hội trường Hòa Phát. Sau đây, GSC sẽ chia sẻ đến bạn mẹo chọn mẫu bàn này phù hợp với mọi không gian.

 

1. Cách chọn bàn hội trường Hòa Phát

 

Khu vực hội trường luôn là một mặt bằng rộng rãi, thoáng đãng nhằm tạo ra một khu vực có sức chứa lớn. Việc bố trí, sắp đặt, lựa chọn và bảo quản các đồ nội thất như bàn hội trường Hòa Phát gỗ tự nhiên cho khu vực này là quyết định đúng đắn. Do đó, khi chọn bàn bạn cần:

 

– Đo đạc, dựng phác thảo bố trí hội trường

 

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước có vai trò quan trọng nhất trong quá trình lựa chọn bàn hội trường. Nó gần như quyết định mọi sự lựa chọn về sau của bạn với sản phẩm bàn hội trường cũng như các sản phẩm khác như ghế hội trường gỗ tự nhiên, bục phát biểu,…

 

Tuy nhiên, để đo đạc và lên kế hoạch bản phác thảo chính xác thì cần phải những người có tầm hiểu biết, chuyên môn sâu về lĩnh vực thiết kế nội thất mới làm được, nếu bạn không đủ tự tin, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của GSC để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể.

 

– Xác định mục đích sử dụng của hội trường

 

Mỗi hội trường khác nhau sẽ có mỗi mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy, cần tùy thuộc vào không gian hội trường và loại hình sự kiện để tối ưu hóa trong việc sử dụng sản phẩm cũng như lựa chọn bàn hội trường của Hòa Phát phù hợp nhất.

 

Nếu là hội trường dành cho những sự kiện mang tính giải trí, bạn nên chọn bàn hội trường có dáng dài, có in hoa văn trang trí với đường nét, hình khối hài hòa, mang đến sự đẹp mắt, tạo ra cảm giác thoải mái tận hưởng. Trong khi đó, nếu là hội trường dành cho các sự kiện trang trọng thì những mẫu bàn hội trường gỗ xoan đào sợi chỉ nổi hay bàn hội trường sang trọng, cao cấp sẽ phù hợp hơn cả.

Đối với các hội trường có mục đích chính là để giảng dạy, hội thảo thì bạn nên chọn bàn đơn giản, đẹp, tạo cảm giác gần gũi, tự nhiên mà không hề rối mắt.

 

– Lựa chọn màu sắc cho sản phẩm bàn hội trường

 

Khi lựa chọn màu sắc cho bàn hội trường, bạn nên chú ý chọn những gam màu tương hợp với màu sơn tường và sàn hội trường. Màu sắc của bàn hội trường có ảnh hưởng khá nhiều đến việc tạo ra điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

Cách chọn bàn hội trường Hòa Phát chuẩn

Cách chọn bàn hội trường chuẩn

 

 

 

2. Một số mẫu bàn hội trường Hòa Phát đẹp nhất hiện nay

 

Dưới đây là một số mẫu bàn hội trường phổ biến của Hòa Phát đang được sử dụng nhiều hiện nay như:

 

  • Bàn hội trường Hòa Phát gỗ tự nhiên

Bàn hội trường của Hòa Phát gỗ tự nhiên

Bàn hội trường của Hòa Phát gỗ tự nhiên

 

  • Bàn hội trường gỗ Veneer

Bàn hội trường Hòa Phát gỗ Veneer

Bàn hội trường gỗ Veneer

 

  • Bàn hội trường bằng gỗ MDF sơn PU cao cấp

Bàn hội trường Hòa Phát bằng gỗ MDF

Bàn hội trường bằng gỗ MDF

 

Trên đây là một số cách chọn bàn hội trường Hòa Phát phù hợp với mọi không gian mà GSC muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm ý tưởng lựa chọn bàn trong thiết kế phòng họp, hội trường. Bạn có thể tìm hiểu thêm các mẫu nội thất khác của GSC bởi bài viết: Mách bạn địa chỉ bán ghế hội trường Xuân Hòa rẻ nhất Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *