Lưu ý khi thiết kế phòng khán giả

Lưu ý khi thiết kế phòng khán giả. Trong một rạp chiếu phim hay nhà hát, sân vận động ngoài phần sân khấu trung tâm thì thiết kế phòng khán giả là một phần vô cùng quan trọng. Bởi một thiết kế hội trường nói chung, hướng đến mục đích phục vụ tốt nhất cho khán giả – những người trực tiếp tham gia và theo dõi các chương trình và sự kiện…

 

>>> Cấu tạo cơ bản thiết kế ghế hội trường

 

1. Làm thế nào để có một thiết kế phòng khán giả, thiết kế hội trường tốt nhất?

Nếu lập một phép so sánh giữa thiết kế khán đài và hội trường khán giả, thì chắc chắn thiết kế khán phòng luôn được ưu ái và chú trọng.

 

 

Lưu ý khi thiết kế phòng khán giả

Thiết kế phòng khán giản không phải là một công việc đơn giản. Nó tích hợp các quy trình phức tạp trong quá trình thiết kế nội thất hội trường. Bao gồm khảo sát địa hình, tổ chức bố cục không gian, lựa chọn ghế hội trường, nội thất và trang trí… Thêm vào đó là thiết kế hệ thống ánh sáng, âm thanh….nhằm đảm bảo tạo ra một không gian tốt nhất cho người sử dụng.

Khi thiết kế phòng khán giả, nội thất ghế hội trường là phần quan trọng cần đặc biệt chú ý.Nhằm mang lại trải nghiệm và cảm giác thoải mái nhất cho khán giả, trong các sự kiện và chương trình diễn ra trong một thời gian dài. Bên cạnh chức năng, một khán phòng tốt cũng cần được chú trọng về mặt thẩm mỹ. Do đó khi lựa chọn ghế hội trường cho phòng khán giả, nên kết hợp hài hòa giữa các chức năng – chất lượng và thẩm mỹ trong sản phẩm.

 

Lưu ý khi thiết kế phòng khán giả

 

2. Không phải thiết kế nội thất hội trường khán giả nào cũng giống nhau

 

Thiết kế khán phòng của rạp phim, rạp hát, hay các hội trường bệnh viện, trường học và UBNN các ấp là hoàn toàn khác nhau… Do đó, không nên áp dụng một quy chuẩn nào cho các thiết kế hội trường, mà cần phải linh hoạt và khéo léo, để mang lại một không gian hoàn hảo nhất, ưng ý nhất.

 

Thiết kế phòng hội trường 400 chỗ

Thiết kế phòng hội trường 400 chỗ

 

Hãy gọi tới hotline 024.62.811.855, GSC Việt Nam sẽ giúp bạn xóa tan những trăn trở đó. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho các bạn. Đồng thời bạn sẽ mua được những dòng sản phẩm tốt, giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *