Lưu ý khi mua tấm tiêu âm vải nỉ ở hà nội

Lưu ý khi mua tấm tiêu âm vải nỉ ở hà nội

 

Tiêu âm vải nỉ là loại tấm tiêu âm được thiết kế một lớp nỉ bọc ngoài, giúp giảm tối đa sự tán âm qua tường ra xung quanh, giữ lại âm thanh hoàn hảo và thực nhất trong phòng. Ngày nay, tấm tiêu âm được sử dụng khá rộng rãi từ hội trường, phòng thu, phòng hát cho đến nhà ở. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ am hiểu để chọn mua được sản phẩm chất lượng. Dưới đây là một số lưu ý khi mua tấm tiêu âm vải nỉ ở Hà Nội cho bạn.

 

1. Nắm rõ đặc tính của sản phẩm

 

Không giống như những sản phẩm khác, tấm tiêu âm có khá nhiều tính năng. Để có thể chọn được một tấm tiêu âm tốt, trước tiên bạn cần nắm được các đặc tính của nó. Tấm tiêu âm vải nỉ có khả năng cản âm tốt, chống cháy. Loại sản phẩm này rất đa dạng về mẫu mã, nên khi chọn bạn có thể thoải mái tìm sản phẩm mà mình mong muốn.

 

>>>Ghế hội trường mới có giá thành rẻ đẹp

>>>Ghế hội trường Myungshin nhập khẩu Hàn Quốc

 

 

Hiểu đặc tính của tấm tiêu âm vải nỉ để lựa chọn tốt hơn

Hiểu đặc tính của tấm tiêu âm vải nỉ để lựa chọn tốt hơn

 

2. Chọn màu sắc phù hợp với nội thất không gian sử dụng

 

Ngoài sử dụng để tiêu âm, những tấm này còn phát huy khá hiệu quả tác dụng trang trí và làm đẹp không gian lắp nó. Tấm tiêu âm có rất nhiều màu và mẫu mã, vì vậy khi chọn lựa bạn cần cân nhắc đến sự phù hợp với nội thất.

 

Chọn màu sắc của vải nỉ phù hợp với không gian

Chọn màu sắc của vải nỉ phù hợp với không gian

 

Đặc biệt chú ý đến màu của mành rèm, thảm trải và khăn áo của bàn ghế nếu có để chọn màu sắc cho tấm tiêu âm phù hợp.

 

3. Kiểm tra độ dày của tấm tiêu âm

 

Mỗi loại tiêu âm có độ dày, mỏng khác nhau nên khi chọn mua, bạn cần chú ý tới độ điều này để đảm bảo sự tương tích với tường và mục đích sử dụng.

 

4. Kiểm tra thông tin hãng và nơi sản xuất

 

Kiểm tra thông tin liên quan đến nơi sản xuất, hãng sản xuất là cách để bạn phân biệt được hàng thật, hàng nhái và xác định được đúng sản phẩm mình cần mua hay không.

 

5. Chỉ nên mua tấm tiêu âm vải nỉ Hà Nội ở địa chỉ uy tín

 

Một lưu ý đơn giản, nhưng khá nhiều khách hàng bỏ qua vì suy nghĩ tiện đâu mua đó, nơi nào gần thì mua. Tuy nhiên, tấm tiêu âm muốn đạt chất lượng và có tuổi thọ cao thì bạn cần mua sản phẩm chất lượng. Mà thực tế, không phải đơn vị nào cũng bán hàng chất lượng. Nên để tránh mua phải hàng nhái, tránh bị ép giá, bạn nên mua ở những địa chỉ uy tín đã có chỗ đứng trong thị trường nội thất hội trường.

Chọn mua sản phẩm ở địa chỉ uy tín

Chọn mua sản phẩm ở địa chỉ uy tín

 

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết là hữu ích với bạn. hãy ghi nhớ những lưu ý khi mua tấm tiêu âm vải nỉ ở Hà Nội để là khách hàng thông thái. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần được tư vấn thêm về tấm tiêu âm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 024 62 811 855.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *