Lưu ý cho việc sử dụng và bảo quản bàn hội trường bằng gỗ

Hiện nay, theo xu thế hiện đại, bàn hội trường trong các doanh nghiệp, công ty thường sử dụng  là loại bàn gỗ trong nươc và nhập khẩu từ nước ngoài. Việc lựa chọn các loại bàn hội trường sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và không gian hội trường  đã khó, việc sử dụng và bảo quản bàn hội trường bằng gỗ lại càng khó hơn. Dưới đây xin chỉ ra một vài lưu ý cho việc sử dụng và bảo quản bàn hội trường bằng gỗ.

 

>>>Tiêu chuẩn thiết kế nội thất hội trường

ban-hoi-truong BHT41

 
 

1. Lưu ý khi sử dụng và bảo quản bàn ghế bằng gỗ:

 

– Cần tránh để bàn hội trường bằng gỗ phải bị ngâm nước lâu, tránh đặt đồ dùng ở nơi có ánh nắng trực tiếp hoặc những nơi có nhiệt độ thường xuyên thay đổi, quá nóng hoặc quá lạnh.

– Khi bàn hội trường bị vết bẩn, bạn đừng vội vàng lau loang rộng khắp bề mặt mà hãy bình tĩnh lấy giấy thấm khô nước bẩn sau đó lau ngay vết bẩn bằng giẻ lau xốp mềm.

– Khi di chuyển tránh bị trầy xước và không được đặt đồ vật nặng lên bề mặt gỗ. Khi chăm sóc nếu phải dùng nước lau thì chỉ phun bề mặt và nên nhớ đừng phun quá nhiều nước vì nước ngấm xuống sẽ làm cho bề mặt gỗ chóng hỏng. Nên lau theo vòng tròn, nhẹ và đều tay để tránh xước bề mặt.Không nên để bề mặt gỗ trầy xước.

– Khi vệ sinh nên dùng bình xịt đánh bóng đồ gỗ chuyên dùng khoảng 1- 2 lần/tuần để tạo lớp bảo vệ bề mặt gỗ. Nên lau bằng dầu bóng thường xuyên cho đồ gỗ để tăng độ bảo vệ mặt bàn hội trường, tạo một bề mặt luôn bóng mới, không bị bám bụi, chống trầy xước.
 

2. Cũng chú ý thêm một số cách làm bóng bàn hội trường bằng gỗ như sau:

Sau một thời gian sử dụng, đồ dùng bằng gỗ sẽ bị bám bụi và mất đi độ bóng. Bạn có thể áp dụng một trong ba cách sau đây để làm chúng mới như ban đầu.

– Dùng một mảnh vải sạch thấm sữa bò để lau chùi. Cách này không những tẩy sạch những vết cáu bẩn mà còn làm cho đồ gỗ sáng bóng như mới .

– Dùng nửa cốc nước pha với giấm, lượng giấm bằng nửa lượng nước ,dùng một miếng vải mềm tẩm dung dịch này để lau chùi đồ gỗ vừa đơn giản, vừa hiệu quả.

– Bạn có thể pha một cốc trà đặc to, để nguội rồi dùng vải mềm tẩm nước trà lau chùi chúng. Chỉ cần làm như thế khoảng hai hoặc ba lần, đồ gỗ sẽ phục hồi lại độ sáng bóng ban đầu

.
/ban-hoi-truong-BHT34.jpg

Nếu bạn đang muốn tìm mẫu bàn hội trường hợp lý nhất, hãy liên hệ ngay với GSC Việt Nam để được tư vấn thông tin sản phẩm mới nhất một cách chi tiết và nhận báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 
  Ghehoitruong.vn luôn cập nhật mẫu nội thất hội trường bao gồm thiết kế mẫu bàn mới nhất dành cho hội trường, hội nghị!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *