Lựa chọn màu rèm hội trường chuẩn phong thủy

Lựa chọn màu rèm hội trường chuẩn phong thủy. Dựa theo nguyên tắc tương sinh trong ngũ hành, việc lựa chọn và bài trí rèm hội trường phải hợp mệnh của người đứng đầu tập thể đó để mang lại vận mệnh tốt do doanh nghiệp.

Theo đó việc lựa chọn màu sắc rèm hội trường là hết sức quan trọng để mang lại may mắn cho doanh nghiệp. Tùy theo từng cung mệnh mà có những quy định về cách lựa chọn và bài trí khác nhau:

 

1.Mệnh Kim

 

>>> Ba lưu ý trước khi thiết kế âm thanh hội trường

 

Người đứng đầu tập thể có mệnh Kim nên chọn tông màu sáng, màu trắng bạc hay màu ánh kim là những màu phù hợp nhất cho rèm hội trường của người thuộc mệnh Kim bởi đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim) hứa hẹn sẽ mang đến sự may mắn. Bên cạnh đó, cũng nên kết hợp màu của rèm hội trường với các tông màu nâu, màu vàng trong trang trí như màu sơn tường, màu của vách ngăn, màu sắc của bàn ghế hội trường

Lựa chọn màu  rèm hội trường hợp phong thủy

 

2.Mệnh Mộc

 

Người đứng đầu thuốc mệnh Mộc nên lựa chọn tông màu xanh cho rèm hội trường bởi màu xanh không chỉ mang đến sự tươi mới, thoáng đãng mà nó còn là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc, mang đến những điều tốt lành cho sức khỏe và tài vận. Người mệnh Mộc cũng nên chú ý tránh sử dụng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc) khi chọn rèm hội trường.

 

3. Mệnh Thủy

 

Có thể khẳng định rằng người thuộc mệnh Thủy rất hợp với rèm hội trường màu xanh dương, xanh lá cây hoặc màu đen. Tuy nhiên cũng nên kết hợp với những màu sắc khác để tạo sự hài hòa như tông màu trắng hoặc những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy).

 

4.Mệnh Hỏa

 

Trái ngược lại người thuộc mệnh Thủy, người thuộc mệnh Hỏa thường mang sự sôi động và tươi mới bởi vậy nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa) khi chọn rèm hội trường.

Lựa chọn màu  rèm hội trường hợp phong thủy

 

5.Mệnh Thổ

 

Khi chọn rèm hội trường cho người mệnh Thổ, nên sử dụng tông màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ) – màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ. Chú ý nên tránh màu xanh (Thanh mộc khắc Thổ) để không phải gặp phải những điều không may trong cuộc sống.

Việc chọn màu sắc rèm rất quan trọng bởi nó không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho sân khấu hội trường mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh cho doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm nội thất hội trường thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *