Lựa chọn ghế sân vận động tiêu chuẩn

     Sân vận động là nơi chứa một số lượng người lớn, hàng trăm và thậm chí là hàng nghìn người. Vì thế việc tạo nên một khán đài thoải mái và tiện lợi, là điều luôn được quan tâm hàng đầu. Lựa chọn ghế sân vận động là một trong những điều mấu chốt quan trọng, để tạo nên một thiết kế sân vận động hoàn thiện nhất.

 

>>> Các dòng sản phẩm hội trường của GSC Việt Nam

 

    Vậy làm thế nào để lựa chọn được ghế sân vận động tốt nhất, phù hợp nhất? Những tiêu chuẩn sau đây sẽ giúp bạn điều đó.

 

 

thiet-ke-san-van-dong

 

Ghế sân vận động :

Cũng giống như ghế hội trường, để phục vụ số đông khán giả trong nhiều giờ đồng hồ. Vì thế, sự thoải mái và tiện nghi luôn luôn là điều cần lưu tâm. Các thông số về kích thước tiêu chuẩn của ghế sân vận động sau đây, áp dụng cho tất cả các thiết kế sân vận động trong nhà và ngoài  trời.

+ Chiều rộng của ghế ( là khoảng cách giữa hai tay ghế): nằm trong khoảng 45 – 55 cm

+ Chiều sâu của ghế ( tính từ khoảng cách giữa mép ghế với mặt tựa): khoảng 45 – 55 cm.

+ Chiều cao của ghế: (tính từ mặt sàn đến mặt ghế): khoảng 40-55cm

     Bên cạnh đó, ghế sân vận động thường được lắp bắt vào mặt sàn một cách cố định và chắc chắn. Các dãy ghế, khoảng cách giữa ghế và ghế, giữa dãy nãy với dãy khác, cần chú ý thoải mái cho các hoạt động di chuyển của khán giả sao cho tiện nghi nhất. Đồng thời tạo nên cái nhìn mỹ quan cho tổng thể sân vận động.

 

 

 

ghe-san-van-dong-kieu-dang-tua

    Ngoài các dòng ghế tựa, ghế không tựa được bắt cố định vào mặt sàn, các loại ghế lật (gập gọn phần ngồi sau khi sử dụng) cũng là một dòng ghế mới được ưa chuộng. Nhưng chú ý, lựa chọn những dòng ghế chất lượng và không gây tiếng động ồn trong quá trình sử dụng.

    Để mua được các dòng ghế sân vận động chất lượng và được tư vấn tốt nhất về thiết kế nội thất sân vận động. Hãy liên hệ với công ty GSC Việt Nam theo hotline 024.62.811.855 chúng tôi luôn luôn sẵn sàng mọi dịch vụ để phục vụ các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *