Lựa chọn ghế hội trường dành cho rạp chiếu phim

    Lựa chọn ghế hội trường dành cho rạp phim. Ghế hội trường không chỉ được sử dụng trong những không gian hội trường nghiêm trang và sang trọng. Chúng còn được sử dụng trong các không gian mang tính chất giải trí, đặc biệt là rạp chiếu phim. Ghế hội trường dành cho rạp phim có thiết kế đa dạng và chú trọng nhiều đến yếu tố thẩm mỹ, nhằm tạo nên một không gian hiện đại và thu hút. Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu là một trong những dòng ghế mới, đang thịnh hành trong xu hướng thiết kế nội thất rạp chiếu phim hiện nay.

>>> Tìm hiểu về ghế rạp phim đôi

     Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu, có nguồn gốc từ các nước có tiếng về nền sản xuất nổi tiếng trên thế giới, như Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản…với nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, kiểu dáng thiết kế…

 

 

ghe-rap-chieu-phim-nhap-khau
 

 

 Ưu điểm của ghế rạp phim nhập khẩu:

– Ghế rạp phim có nguồn gốc nhập khẩu được thiết kế sang trọng và hiện đại từ hình thức thiết kế cho đến kiểu dáng và màu sắc.

– Thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với mọi vóc dáng cơ thể của người sử dụng, đem đến cảm giác thoải mái và dễ chịu.

 

EVO5602 ghế rạp chiếu
                EVO5602 ghế hội trường dùng trong rạp chiếu

– Phần tựa ghế và mặt ngồi được làm từ đệm mút bọc nỉ hoặc da êm ái. Với hình dạng tự nhiên theo định hình cơ thể người sử dụng.

– Một số dòng ghế rạp phim được thiết kế dáng đôi hiện đại, phù hợp với các không gian rạp chiếu phim lãng mạn dành cho các cặp đôi.

– Phần khung ghế được làm từ sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, chống lại các tác động cường lực và yếu tố thời tiết, đem lại độ bền đẹp cao, vượt trội với thời gian.

– Ghế có thiết kế phần chân chắc chắc, dùng để bắt mặt sàn một cách cố định và vững chai, giúp mọi người cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng.

– Kiểu dáng đa dạng và màu sắc hiện đại, phong phú là một điểm cộng lớn cho dòng ghế hội trường nhập khẩu.

 

 

 

thiet-ke-noi-that-rap-chieu

    GSC Việt Nam – địa chỉ mua ghế rạp phim việt nam hay nhập khẩu tốt nhất tại Hà Nội. hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 024.62.811.855 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *