Lựa chọn bàn hội trường cao cấp tự nhiên hay công nghiệp?

Lựa chọn bàn hội trường cao cấp tự nhiên hay công nghiệp? Bàn hội trường là món đồ nội thất không thể thiếu trong bất cứ thiết kế hội trường nào. Nhưng sử dụng bàn hội trường tự nhiên hay công nghiệp sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho hội trường doanh nghiệp bạn. Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

 Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng trăm mẫu bàn hội trường với những kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Nhưng có thể thấy có 2 loại chất liệu phổ biến được sử dụng cho bàn hội trường là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Bàn hội trường công nghiệp ít cong vênh hơn bàn hội trường tự nhiên nhưng lại khó khăn trong việc vệ sinh cho doanh nghiệp.

Lựa chọn bàn hội trường cao cấp  tự nhiên hay công nghiệp ?

 

1. Bàn hội trường gỗ tự nhiên

 

>>> Tiêu chuẩn lựa chọn ghế sân vận động 2018

 

Bàn hội trường tự nhiên được sử dụng bằng chất liệu hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Đây là loại bàn có khung thép mặt gỗ tự nhiên, gỗ veneer sơn PU cao cấp. Bàn được thiết kế và sản xuất với nhiều kiểu dáng sang trọng và thiết kế dễ kết hợp với nhiều không gian thiết kế nội thất hội trường. Mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian đó.

Do được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên nên khối lượng của ghế tự nhiên của chiếc bàn hội trường cao cấp gỗ tự nhiên sẽ nặng hơn rất nhiều so với bàn ghế công nghiệp. Nếu được bảo quản tốt, nó có thế chống được những tác động từ tự nhiên, thời tiết, mà không hề lo bị ẩm mốc, hay mối mọt. Độ bền của nó bàn hội trường gỗ tự nhiên rất cao có thể lên tới 20 đến 30 năm sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là giá thành đắt, không dễ mua với các đơn vị có ít kinh phí.

Lựa chọn bàn hội trường cao cấp  tự nhiên hay công nghiệp ?

 

2. Bàn ghế hội trường công nghiệp

 

So với bàn hội trường làm bằng gỗ tự nhiên thì bàn hội trường công nghiệp sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Bàn hội trường gỗ công nghiệp được sản xuất ra chính là một giải pháp giúp giải quyết các vấn đề còn tồn tại ở bàn hội trường chất liệu gỗ tự nhiên. Bàn loại này được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp với gỗ lõi xanh chịu được ẩm. Với chất liệu này, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về tuổi thọ của sản phẩm khi dùng trong hội trường của mình. Với điều kiện khí hậu và thời tiết ở nước ta thì bàn hội trường này có thể sử dụng lên đến 10 – 15 năm mà không bị hao mòn về chất lượng sản phẩm.

Với những gì mà bàn hội trường công nghiệp mang lại cho hội trường thì đây chắc chắn là giải pháp tối ưu nhất cho bất cứ hội trường hiện dại và cao cấp nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *