Lễ cưới nhà thờ và những điều bạn chưa biết !

Lễ cưới nhà thờ và những điều bạn chưa biếtKhác với những lễ cưới truyền thống, lễ cưới nhà thờ có nhiều quy tắc và đòi hỏi sự trang nghiêm dưới sự chứng giám của Chúa. Vậy lễ cưới trong nhà thờ có điều gì đặc biệt thì mời các bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi:

 

1. Trình tự diễn ra đám cưới trong nhà thờ

 

Đám cưới trong nhà thờ ở Việt Nam thường đơn giản hươn ở các nước phương Tây. Cụ thể gồm các bước chính sau :

– Cô dâu bước vào nhà thờ cùng cha hoặc người đỡ đầu.

– Chú rể và cô dâu có mặt trước bàn thờ Chúa, nghe cha xứ đọc hôn phối.

– Đôi uyên ương cùng đọc thề gắn kết bên nhau trọn đời trước người làm chứng và những vị khách tham dự hôn lễ.

– Cô dâu chú rể ký bản chứng nhận hôn nhân của nhà thờ, nhận lộc từ cha xứ và chính thức trở thành vợ chồng.

 

=>> Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội

 

123

 

2. Trang trí đám cưới nhà thờ

 

Khi đến dự đám cưới nhà thờ, lối vào được trang trí đẹp sẽ được mọi người cảm thấy được sự trang trọng  và lịch sự . Những hàng ghế ở lối ra vào trong nhà thờ cũng là nơi có thể trang trí hoa hoặc ruy băng. Ở ghế bang ngoài cùng của nhà thờ thường có sẵn một chiếc móc hay một vòng tròn nhỏ để có thể buộc hoa trang trí vào đó. Những chùm hoa nhỏ sẽ tạo nét mềm mại cho nơi làm lễ mà không làm phân tán sự chú ý vào sân khấu làm lễ. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những cây nến hoặc đèn led để trang trí. Một chậu hoa cho lối vào cũng là một ý tưởng không tồi. 

 

=>>Cách chọn ghế rạp chiếu phim nhập khẩu

 

 

3. Ghế nhà thờ 

 

Một trong những phần quan trọng nhất của nội thất nhà là bước trang trí ghế nhà thờ. Để làm tăn tính thẩm mỹ cho lễ cưới ghế nhà thờ thường được trang trí khá lộng lẫy và lung linh .Người ta thường sử dụng những tấm vải dài có màu trắng hoặc màu đỏ. Những tấm vải màu hồng, trắng, màu bạc hay bất cứ một màu nào đó đẹp cũng có thể sử dụng cho trang trí những chiếc ghế trong nhà thờ. Bạn có thể sử dụng một màu sao cho nó kết hợp hoàn hảo với màu sắc chủ đạo trong lễ cưới. Sử dụng màu sắc đối xứng sẽ tạo một điểm nhấn cho nhà thờ. Bạn cũng có thể làm những chiếc ghế hội trường trông thu hút hơn với những nút buộc trên vải hình bó hoa với ruy băng.

 

 

 Còn tiếp ...

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *