Lắp đặt 416 GHT Evo 7606B tại Trung tâm lý luận chính trị quận Hai Bà Trưng

Toạ lạc trên con phố Bùi Ngọc Dương, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Trung tâm lý luận chính trị Quận là nơi tập trung thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về lý luận chính trị cho các đảng viên đang sống trên địa bàn quận. Vì vậy, cơ sở vật chất luôn được lãnh đạo thành phố quan tâm chú trọng đầu tư.Vừa qua, Uỷ ban Quận đã đầu tư xây dựng Trụ sở làm việc của trung tâm với vốn đầu tư vài tỉ đồng.

Tháng 5/2020, GSC Việt Nam đã hân hạnh được làm đối tác trong dự án Cung cấp Ghế hội trường. Sau 1 tuần tham khảo, trao đổi và tư vấn, hai bên đã đưa ra quyết định sử dụng model ghế Evo 7606B trong hạng mục Ghế Hội Trường.

Với số lượng hơn 400 chiếc ghế được lắp đặt ở tầng 1 và tầng 2 trong hội trường rộng  gần 600 mét vuông. Màu đỏ được lấy làm chủ đạo trong toàn bối cảnh hội trường. Người ta vẫn nói màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực.Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ.Vì vậy, GSC Việt Nam tư vấn chủ đầu tư lấy màu Đỏ làm sắc màu đặc trưng cho phòng hội trường của Trung tâm lý luận chính trị quận Hai Bà Trưng.

Model EVO 7606B được thiết kế Chân ghế cấu tạo bởi khung thép phun sơn tĩnh điện màu đen. Đệm tựa và đệm ngồi được làm bằng mút đúc bọc nỉ, bên ngoài ốp gỗ ván dán ép ở cường độ cao dày 15mm phủ veneer cao cấp. Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ghế bằng nhựa PP panel bọc vải nỉ.Ghế có tích hợp bàn viết bằng gỗ cất gọn gàng trong hộp vách giúp không gian hội trường trở nên gọn gàng hơn. Thiết kế theo kiểu lưng cao giúp hạn chế đau mỏi cho người sử dụng sau những cuộc họp kéo dài.

Bố cục hội trường được thiết kế theo hình cánh cung, các hàng ghế được xếp lượng theo hình vòng cung tăng tính thẩm mỹ cho toàn thể hội trường, mặt khác, giúp cho các vị trí ngồi đều nhìn thấy rõ sân khấu hơn. 

Dự án hoàn thành đúng tiến độ đã nhận được nhiều lời khen từ chủ đầu tư, Quận Uỷ Hai Bà Trưng. Chủ đầu tư nhận xét: “ Cảm ơn GSC Việt Nam đã cung cấp Ghế Hội Trường bền đẹp, phù hợp với mức đầu tư của trung tâm. Với chúng tôi, Phòng hội trường có ý nghĩa rất quan trọng trong các cuộc hội họp của cán bộ, nhân dân…trong quận. Dự án này đem lại sản phẩm bền, đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ và có tính thẩm mỹ cao, chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn GSC Việt Nam

Hy vọng rằng sau này GSC Việt Nam có nhiều cơ hội hợp tác hơn với các cơ quan ban ngành trong thành phố, đẩy mạnh thêm mảng nội thất văn phòng cũng đang làm lợi thế của GSC Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *