Làm thế nào để thiết kế hội trường giá rẻ, tiện dụng?

Làm thế nào để thiết kế hội trường giá rẻ, tiện dụng? Làm thế nào để thiết kế hội trường với chi phí thấp nhất mà vẫn đảm bảo được tính tiện dụng luôn là niềm băn khoăn của các cơ quan, doanh nghiệp. Đây cũng luôn là bài toán khó đặt ra với các nhà thầu bởi không phải đơn vị thiết kế nội thất nào cũng có thể làm được.

 

1. Tìm đơn vị thiết kế uy tín

 

>>> Thi công rạp chiếu phim Lotte Cinema Thanh Hóa – GSC Việt Nam

Điều quan trọng nhất để thiết kế được hội trường giá rẻ, tiện dụng là phải tìm được đơn vị thiết kế nội thất uy tín và chất lượng với chi phí thấp nhất. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải xem xét kỹ càng những điều kiện về cơ sở mặt bằng và khả năng tài chính trước khi muốn thiết kế. Và quan trọng nhất là nhà thầu của bạn phải tìm ra được giải pháp thiết kế hội trường sao cho rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Làm thế nào để thiết kế hội trường  giá rẻ , tiện dụng !

 

 

Để thiết kế được những hội trường với chi phí rẻ thì phong cách thiết kế hội trường cũng cần hết sức đơn giản và tiết chế. Đặc biệt với những hội trường cơ quan nhà nước, chính phủ thì việc tạo điểm nhấn bằng cách sử dụng vách tiêu âm bằng các tấm vân gỗ ốp trên tường sẽ là giải pháp hoàn hảo. Ngoài chức năng trang trí giúp hội trường sang trọng hơn, vách tiêu âm sẽ giúp cho âm thanh trong hội trường không lọt được ra ngoài, hơn nữa nó còn giúp cho không gian trở nên ấm cúng hơn, âm thanh có độ vang tốt hơn trong hội trường. Đây cũng là cách tiết kiệm chi phí cho các nhà đầu tư một cách hoàn hảo nhất.

 

2. Kết hợp màu sắc khéo léo

 

Đối với những hội trường dành cho các cuộc họp hội thảo, hội nghị thì nên thiết kế hết sức tối giản để tránh gây cảm giác rối mắt trong những cuộc họp lâu dài. Sự kết hợp khéo léo của những gam màu nội thất sẽ khiến khán giả cảm thấy thoải mái và thú vị hơn.

Làm thế nào để thiết kế hội trường  giá rẻ , tiện dụng !
 

Mặc dù được thiết kế theo phong cách tối giản nhất có thể nhưng hội trường vẫn được cung cấp hệ thống đèn led âm trần giúp cung cấp nguồn ánh sáng đầy đủ. Ghế hội trường đồng bộ một màu được sử dụng chất liệu đệm mút, có một lối đi giữa hai hàng ghế để giúp di chuyển thuận lợi, hàng ghế sau sắp xếp cao hơn hàng ghế trước nhằm đảm bảo tầm nhìn cho người ngồi xa sân khấu.
 
Lối đi giữa hai hàng ghế hội trường có chiều rộng lớn thông thoáng từ sân khấu ra tới cửa giúp cho việc đi lại trong hội trường lúc đông người. Thiết kế ghế hội trường thông minh, có thể tự gấp lên sau khi không sử dụng.

Chúng tôi là nhà thấu uy tín nhất trên thị trường Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để thiết kế hội trường với chi phí rẻ nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *