Kích thước phông sân khấu là bao nhiêu?

Kích thước phông sân khấu là bao nhiêu?

Phông sân khấu là một hạng mục không thể thiếu trong bất cứ hội trường nào. Một phông sân khấu đẹp giúp tập trung ánh nhìn từ phía người xem và làm nổi bật sân khấu hội trường. Vậy kích thước phông sân khấu là bao nhiêu mời bạn tham khảo  bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

=>> Xem thêm: Ghế hội trường Nhật Bản có gì đặc biệt?

=>> Xem thêm: Tại sao nên lựa chọn bàn ghế hội trường Hòa Phát?

 

1. Kích thước sân khấu chính

 

Muốn biết kích thước phông sân khấu là bao nhiêu, bạn phải xác định được kích thước của sân khấu chính hội trường. Về kích thước hội trường chuẩn là điểm đáng lưu ý và quan tâm khi thiết kế hội trường.

Dựa vào diện tích và quy mô của hội trường cần thi công mà người thi công sẽ tìm hiểu và xây dựng nên kích thước hội trường một cách khoa học và phù hợp.Tuy nhiên, khi thiết kế hội trường cũng có những quy định và số liệu quy chuẩn cần lưu ý. Dưới đây xin dẫn ra một số kích thước cần lưu ý khi thiết kế hội trường, sân khấu.

 

 

Kích thước phông sân khấu là bao nhiêu?

 

2. Kích thước phông sân khấu

 

Có thể khẳng định rằng một phông sân khấu hội trường nhỏ không thể đặt trong một hội trường lớn được. Vì thế tùy theo từng thiết kế mà phông sân khấu phụ thuộc vào sân khấu của hội trường đó. 

Trong những sự kiện sẽ có kích thước khác, trong không gian họp báo, âm nhạc sẽ có kích cỡ khác. Chính vì thế để biết rõ kích thước phù hợp nhất thì chúng tôi xin chia sẻ những mẹo sau đây để bạn có được kích thước backdrop phù hợp nhất.

Trong không gian rộng như sân khấu âm nhạc, lễ hội, sự kiện thì phông sân khấu chiếm đến 3/5 sân khấu. Trong những sự kiện như: đám cưới, họp báo, sinh nhật thì backdrop có kích thước kích thước 4/5 là hợp lý. Ngoài ra bạn còn còn cần chú ý đến khoảng cách từ khán giả với phông sân khấu và ghế hội trường mà có thể điều chỉnh cho phù hợp và tiện lợi nhất cho người xem.

 

Kích thước phông sân khấu là bao nhiêu?

 

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất hội trường nhé !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *