Kích thước của ghế hội trường tham khảo thực tế

 Kích thước của ghế hội trường tham khảo thực tế. Hội trường là không gian tương đối rộng lớn, tổ chức nhiều sự kiện và phục vụ đông đảo người tham gia. Vì thế, lựa chọn ghế hội trường như thế nào để phục vụ nhiều đối tượng người tham gia là một điểm cần lưu ý khi chọn ghế hội trường. Kích thước ghế hội trường là một trong các tiêu chí hàng đầu để lựa chọn.

 Điều đầu tiên, bạn cần chú ý tới là kích thước của ghế hội trường phải đảm bảo được tiêu chuẩn người ngồi phù hợp, có nghĩa là nó có thể phù hợp với mọi kích cỡ của người ngồi từ người béo, người gầy, người cao hay người thấp…, chiều rộng của ghế phải thật thoải mái, đủ rộng giúp người ngồi thay đổi tư thế dễ dàng.

>> Tham khảo kích thước sân khấu hội trường theo quy chuẩn !

 

kich-thuoc-san-khau-hoi-truong

 

 Khi lựa chọn ghế hội trường cần đảm bảo nguyên tắc người ngồi hài lòng, nói là phù hợp với chiếc ghế mình đang ngồi. Ghế hội trường cần mang cảm giác thoải mái, dễ chịu khi di chuyển hoặc vận động sau khi ngồi thời gian dài dự một hội nghị hoặc một buổi giao lưu văn nghệ. Số liệu dưới đây, được coi là số liệu lấy làm quy chuẩn để tham khảo của nhiều ghế hội trường, chúng tôi xin dẫn ra để các bạn có thể tham khảo khi lựa chọn:

 

Kích thước ghế ngồi cho khán giả trong hội trường thực tế lấy như sau:

– Chiều rộng (khoảng cách thông thuỷ giữa hai tay ghế): 45 – 55 cm.

– Chiều sâu (khoảng cách giữa mép ghế với mặt tựa): 45 – 55 cm.
– Chiều cao mặt ghế so với sàn: 40 – 45 cm.
 Ghế ngồi phải được gắn chặt vào mặt sàn, trừ các ghế ở lô có sàn phẳng nhưng cũng không được quá 8 ghế tự do, xê dịch được (Cho phép ngoại lệ đối với phòng khán giả đa năng của nhà văn hoá, câu lạc bộ).
Các ghế lật: phải đảm bảo không gây tiếng động khi sử dụng.

Ghehoitruong.vn xin chia sẻ một số bản thiết kế mẫu về ghế hội trường EVO mới nhất trong năm 2016 để mọi người tham khảo:

Auditorium chair EVO6604evo6604-dimension

 Auditorium chair EVO4604 

evo4604-dimension

Ngoài ta mỗi loại ghế hội trường sẽ có kích thước thiết kế và sản xuất khác nhau nên khách hàng nên xem xét kỹ trước khi đặt hàng sao cho phù hợp với nội thất hội trường sân khấu của mình nhất nhé!

Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý chọn lựa ghế hội trường có kích thước phù hợp với dự án hội trường của mình.
 
Trên đây là một số thông tin cần thiết về kích thước ghế hội trường để các bạn có thể tham khảo khi lựa chọn mua ghế cho dự án hội trường của bạn. Bạn cũng có thể truy cập trang ghehoitruong.vn của chúng tôi để có nhiều thông tin bổ ích hơn nữa hoặc liên hệ qua số hotline: 024.62.811.855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *