Kích thước backdrop chuẩn cho mọi sự kiện

Kích thước backdrop chuẩn cho mọi sự kiện

Backdrop là một công cụ hữu hiệu được tạo ra trong ngành quảng cáo hiện nay. Và đối với bất cứ một thiết kế hội trường nào, backdrop cũng có một vai trò quan trọng để góp phần làm nội bật nên sân khấu hội trường.

=>> Xem thêm: Kích thước phông sân khấu là bao nhiêu?

=>> Xem thêm: Ghế hội trường Nhật Bản có gì đặc biệt?

 

1. Kích thước backdrop chuẩn

 

Có nhiều quan niệm rằng backdrop càng lớn thì quy mô công ty càng to, cách công ty hoạt động, vận hành lại càng chuyên nghiệp nhưng điều này thật sự không hẳn đúng. Khi thiết kế backdrop, cần quan tâm đến kích thước của vị trí mà bạn muốn treo backdrop đó lên và lượng người tương tác với backdrop.

Nếu trong sự kiện nhỏ với lượng khách tham gia không quá nhiều thì thiết kế backdrop với kích thước quá lớn vô hình sẽ khiến cho bố cục sắp xếp của sự kiện trở nên không hợp lý, mất tính cân đối. Xem thêm: ghế hội trường

Thông thường thì kích thước chuẩn của backdrop sẽ có chiều ngang khoảng 2.5 m và cao 2.3 m. Với kích thước này, khi khách hàng, người tham dự đứng chụp hình với backdrop thì ống kính máy ảnh sẽ thu hết và rõ mặt người cùng với phông nền phía sau. 6 người cho kích thước backdrop này là con số tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Cùng với kích thước, người thiết kế cũng nên chú tâm tới không gian nới để backdrop, một nơi thoáng, đủ sáng và gọn gàng sẽ là điều tất yếu để tạo nên góc ảnh đẹp khi thiết kế backdrop.

 

Kích thước backdrop chuẩn cho mọi sự kiện

 

2. Vị trí đặt backdrop

 

Vị trí cũng thường được mọi người chú trọng khi đặt khung backdrop cho phù hợp. Quyết định sự thành công lớn của buổi tổ chức. Vị trí chuẩn sẽ làm cho khán giả cảm giác dễ chịu. Thông thường đối với những buổi lễ cưới kích thước có độ cao từ 0.5 đến 1m, tính từ dưới mặt đất lên. Nhưng còn những buổi lễ hội, sự kiện âm nhạc thường thì backdrop phải cao đến tận 2m.

 

Kích thước backdrop chuẩn cho mọi sự kiện

 

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất hội trường nhé !

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *