Hội trường 500 ghế Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bà Rịa- Vũng Tàu

Hội trường 500 ghế Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bà Rịa- Vũng Tàu. Nhằm nâng cao cơ sở vật chất để chuẩn bị cho kì tuyển sinh sắp tới, trường đã triển khai dự án xây dựng một hội trường "xanh – sạch -đẹp " để phục vụ các hoạt động chung của toàn trường. Trong dự án đầy tính nhân văn này, GSC Việt Nam rất vinh dự được nhận làm nhà thầu chính thức thiết kế và thi công hơn 500 chiếc ghế hội trường EVo – Seating sang trọng và hiện đại.

 

1. Hội trường với sức chứa lớn

>>> Dự án thiết kế hội trường Quận Tây Hồ

 

 Hội trường Cao Đẳng Công Nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng sức chứa lên đến hơn 500 ghế ngồi ​là hội trường tiêu biểu cho những phong cách thiết kế hội trường sang trọng và hiện đại ngày nay. Đây cũng là niềm mơ ước của rất nhiều trường học khi được sở hữu một không gian nội thất trang trọng để phục vụ cho các hoạt động đa dạng của toàn trường.

 

Hội trường 500 ghế  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bà Rịa- Vũng Tàu

 

 Dựa theo yêu cầu của chủ dầu tư và không gian thực tế, chúng tôi đã tiến hành khảo sát mặt bằng và đưa ra các bản thiết kế 3D tiêu chuẩn trình chủ đầu tư và tiến hành thi công. Chỉ vỏn vọn chưa đầy 10 ngày, dự án đã được đưa vào sử dụng nhanh chóng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi có cánh của khách hàng.

 

Hội trường 500 ghế  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bà Rịa- Vũng Tàu

 

2. Sử dụng ghế hội trường cao cấp

 

 Với một hội trường có sức chứa lớn như hội trường Cao Đẳng Công Nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi đã lựa chọn 459 ghế hội trường EVO1101 và 45 ghế hội trường EVO 7604 cao cấp, có chất lượng ưu việt mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khán giả trong suốt cả nhiều giờ liền. Có lẽ đầy là dòng ghế hội trường hội tụ đầy đủ yếu tố từ giá cả đến chất lượng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua.Hiện nay, ghế hội trường EVO Seating do GSC Việt Nam trực tiếp sản xuất được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều không gian chức năng khác nhau, bao gồm hội trường, rạp hát, rạp chiếu phim, phòng họp cao cấp. Ghế EVOSeating đem lại một không gian chức năng tiện nghi, đồng thời tạo nên một hình ảnh thẩm mỹ bắt mắt cho hội trường hiện đại, sang trọng. 

 

Hội trường 500 ghế  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bà Rịa- Vũng Tàu

 

Đây là khu vực chiếm diện tích lớn nhất trong toàn bộ không gian hội trường, nên không chỉ tập trung lựa chọn sản phẩm chất lượng mà GSC còn bảo đảm tính thẩm mĩ cao cho các sản phẩm lựa chọn, với kiểu dáng chuyên nghiệp, hiện đại và đa năng cùng màu sắc nổi bật, toàn bộ không gian.
 

Hội trường 500 ghế  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bà Rịa- Vũng Tàu

 

Hệ thống âm thanh, ánh sáng của hội trường cũng là một hạng mục quan trọng trong thiết kế hội trường Cao Đẳng Công Nghệ Bà Rịa- Vũng Tàu. Toàn bộ hệ thống ánh sáng của hội trường được thiết kế một hệ thống đèn điện có thể chiếu sáng khắp gian phòng giúp những người tham dự dễ dàng ghi chép, thuận tiện đi lại. Đối với Ban tổ chức, hệ thống chiếu sáng đủ tiêu chuẩn còn giúp cho công tác chuẩn bị trở nên dễ dàng hơn.

Hội trường 500 ghế  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bà Rịa- Vũng Tàu

 

Vì là hội trường lớn nên hệ thống âm thanh là không thể coi thường được, Việc sử dụng đầy đủ bộ âm thanh sẽ giúp âm thanh trong hội trường được truyền tới tất cả các vị trí trong gian phòng. Với các thiết bị hiện đại, âm thanh hội trường sẽ đạt chất lượng cao giúp người nghe nhận được âm thanh tốt nhất và đội ngũ thiết kế viên GSC đã hoàn thành xuất sắc và nhanh chóng hạng mục này cho hội trường.​

Chú trọng thiết kế và lựa chọn tỉ mỉ từng chi tiết, từng hạng mục- GSC tự hào là đơn vị mang đến không gian hiện đại và tiện nghi, góp phần tạo nên thành công cho các chương trình diễn ra tại khu vực hội trường.

Hội trường 500 ghế  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bà Rịa- Vũng Tàu

 

3. Dự án nội thất hội trường trường Cao đẳng Công Nghệ Bà Rịa -Vũng Tàu

 
– Thiết kế bảo đảm cho không gian hội trường có tính thẩm mĩ cao, lịch sự và sang trọng
– Cung cấp các thiết bị, vật tư nội thất bao gồm bàn ghế hội trường, phông rèm, bục phát biểu, bục tượng Bác Hồ…
– Thiết kế hội thống âm thanh, ánh sáng theo tiêu chuẩn phù hợp với không gian tổng thể của hội trường

– Lắp đặt toàn bộ ghế ngồi cho khu vực khán giả.

 

Liên hệ ngay với GSCVIETNAM qua số: 024.62.811.855 để được tư vấn thiết kế hội trường miễn phí + báo giá sản phẩm nội thất bàn ghế hội trường – phòng hội nghị tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *