Hỏi đáp thiết kế nội thất hội trường?

 Thiết kế nội thất hội trường đã và đang trở thành một lĩnh vực “hot” hiện nay. Chính vì vậy mà cũng phát sinh nhiều vấn đề, câu hỏi xung quanh lĩnh vực thiết kế nội thất hội trường. Bài viết này sẽ tổng hợp một số thắc mắc phổ biến của người tiêu dùng về chủ đề hội trường.

>>>Nên lựa chọn ghế hội trường màu gì?

 

thiet-ke-noi-that-hoi-truong
 

 

 1. Tiêu chuẩn thiết kế nội thất hội trường như thế nào?

     Khái niệm thiết kế hội trường tiêu chuẩn là một chủ đề rất được mọi người quan tâm. Nhưng trước hết, người tiêu dùng cần hiểu rằng đây là một khái niệm tương đối, và tùy thuộc vào từng không gian nhất định tương ứng với những tiêu chuẩn khác nhau. Ví dụ, hội trường của các đoàn thể cơ quan nhà nước sẽ hoàn toàn khác với những môi trường năng động hơn như hội trường trường đại học, hoặc mang tính chất giải trí như rạp hát hoặc rạp chiếu phim…

 

 

thiet-ke-rap-chieu-phim
 

 

 

2. Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hội trường nào là phù hợp?

     Giống như trong thiết kế nội thất chung cư, nhà ở, có rất rất nhiều phong cách nội thất mà bạn có thể chọn lựa như phong cách đương đại, Vintage, hay Scandinavian… Trong thiết kế nội thất hội trường, bạn cũng có những lựa chọn đa dạng về phong cách, sao cho phù hợp với không gian và hình ảnh mà bạn muốn hướng đến.  Với các không gian mang tính chất nghiêm trang như hội trường Ủy Ban, các cơ quan đoàn thể nhà nước nên chú trọng đến phong cách hiện đại, thanh lịch và sang trọng. Các thiết kế rạp hát và rạp chiếu phim…có thể tạo nên sự phá cách độc đáo với những phong cách nội thất đa dạng và hiện đại hơn.

 

 

3. Địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng uy tín?

     Thiết kế hội trường trường đại học công nghệ tp.hcm(hutech) hay thiết kế nội thất hội trường Trường đại học UEF – HCM, …là một trong những công trình tiêu biểu mà GSC Việt Nam đã đảm nhận, và tạo nên phản ứng tích cực từ phía người tiêu dùng. Trong thời kì bão hòa và cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế, bạn nên có những lựa chọn đúng đắn về các dịch vụ sử dụng.

 

 

du-an-hoi-truong-UEF HCM

   GSC Việt Nam vừa là công ty có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế nội thất, vừa là thương hiệu uy tín được mọi người tin dùng trong nhiều thập kỉ qua. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 024.62.811.855 để có những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc chọn bàn ghế hội trường đang cần sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *