Hội chợ Vietbuild cùng GSC Việt Nam T11/2016

Hội chợ triển lãm Vietbuild  là một hoạt động thường xuyên với sự tham gia công ty nội thất GSC Việt Nam nhằm mục đích trưng bày và quảng cáo các sản phẩm nội thất hội trường đến đông đảo người tiêu dùng, các doanh nghiệp và công ty…

 

>>> Khám phá Hội trường Công Ty Bất Động Sản Vạn An Phát

 

 

khai-mac-hoi-cho-vietbuild-ha-noi

Tiếp nối sự thành công của các triển lãm trước trong khuôn khổ hội chợ Vietbuild Hà Nội năm 2016, GSC sẽ tham gia Hội chợ triển lãm vào ngày 16.11 – 20.11.2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với các chủ đề sau:

1.            Trưng bày các dòng sản phẩm nội thất hội trường – nội thất văn phòng công sở

2.            Giới thiệu và tư vấn sản phẩm, thi công nội thất hội trường, văn phòng

3.            Giao lưu với người tiêu dùng

Ngoài ra khi khách hàng đăng ký thông tin theo mẫu sau gửi đến GSC sẽ được chúng tôi liên hệ tư vấn báo giá sản phẩm mới nhất cùng với áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách thăm quan đăng ký online ở dưới đây. Nhanh tay đăng ký để được tham gia hội chợ cùng với những phần thưởng hấp dẫn ngay thôi nào !!!

 

Hình ảnh gian hàng GSC do đội ngũ nhân viên thiết kế công ty thực hiện

gian-hang-gsc-tai-hoi-cho-vietbuild

 

 Trong đó, các hạng mục trưng bày sản phẩm nội thất hội trường bao gồm:

–              Trưng bày ghế hội trường, ghế văn phòng HONG JI: đây là một dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc có kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Là một trong những xu hướng nội thất hội trường được ưa chuộng trong những năm gần đây.

–              Trưng bày ghế hội trường EVO: Là một sản phẩm nội địa, nhưng ghế hội trường EVO  có thiết kế đa dạng về chủng loại, mẫu mã và chất lượng hiện đại. Ghế hội trường EVO là một trong những dòng ghế hội trường được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất hội trường, thiết kế rạp chiếu phim…

–              Trưng bày ghế đa năng và ghế sân vân động Hàn Quốc UNITECH: Dòng ghế đa năng với các chức năng thông minh đang được người tiêu dùng vô cùng yêu thích. Bên cạnh đó ghế sân vận động Hàn Quốc UNITECH cũng là một lựa chọn mới cho các thiết kế sân vận động hiện đại.

     
Thời gian – địa điểm:
Hội chợ Vietbuild được tổ chức tại: Trung tâm Hội nghị quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Thời gian: Từ ngày 16/11/2016 – 20/11/2016
Gian hàng: Khu A5- 870

     

thu-moi-trien-lam-vietbuild-hn2016

Hội chợ Vietbuild được tổ chức  trong vòng 5 ngày từ ngày 16 đến ngày 20/11 rất mong nhận được sự quan tâm và ưu ái của các quý vị khách hàng đến tham quan và trải nghiệm. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới hotline: 024.62.811.855. Hoặc quý khách có thể truy cập vào website: https://ghehoitruong.vn để tham khảo thêm mọi thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *