Hội chợ triển lãm Vietbuild 2016 tại TP Hồ Chí Minh

   Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất ở nước ta, công ty GSC Việt Nam không ngừng đổi mới và phát triển, nhằm cung ứng kịp thời nhu cầu và thị hiếu đa dạng của người sử dụng. Đồng thời góp phần vào sự phát triển phồn vinh của đất nước.
  Ở thị trường miền Bắc, GSC Việt Nam được biết đến như là một thương hiệu đầu nghành, là bảo chứng cho các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến lĩnh vực nội thất.

>>> GSC tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015 – Lần 2!

>>> Sự kiện hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2016!

   Nằm trong khuôn khổ dự án phát triển thị trường, đưa sản phẩm phổ biến sâu rộng đến người tiêu dùng cả nước. Hội chợ triển lãm Vietbuild HCM năm 2016, là một trong những sự kiện được GSC Việt Nam tham gia năm 2016 và dự kiến sẽ thu được nhiều thành công rực rỡ.

  Hội chợ triển lãm Vietbuild HCM được tổ chức trong vòng 5 ngày, từ ngày 24/6 đến 28/6/2016, tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC – 799 Nguyễn Văn Linh – Q7 – TP Hồ Chí Minh, chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của mọi người, từ những người tiêu dùng cá nhân, cho đến các đơn vị như doanh nghiệp, trường học, bệnh viện….

 

 

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2016 TP Hồ Chí Minh

 

 

Thời gian: 24/06 – 28/06/2016

Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC – 799 Nguyễn Văn Linh –  Q7 – TP Hồ Chí Minh 

trien-lam-quoc-te-vietbuild-2016-HCM-1

trung-tam-hoi-cho-trien-lam-SECC-Q7-HCM

 

   Không chỉ trưng bày và giới thiệu các dòng sản phẩm hội trường, Hội chợ triển lãm Vietbuild HCM với sự tham gia của GSC Việt Nam, còn là nơi để mọi người giao lưu và kết nối. Các khách hàng đến tham quan hội chợ không chỉ được chiêm ngưỡng các dòng ghế văn phòng – hội trường chất lượng, hiện đại, mà còn được đội ngũ nhân viên của GSC Việt Nam tiếp đón và tư vấn tận tình…

   Sản phẩm được trưng bày trong Hội chợ, chủ yếu nhấn mạnh đến lĩnh vực nội thất văn phòng – nội thất hội trường. Là một trong những thế mạnh hàng đầu của công ty GSC Việt Nam, đồng thời cũng là một lĩnh vực đang rất được quan tâm hiện nay.

   Các dòng sản phẩm được trưng bày tại hội chợ, đều là những sản phẩm mới, được thiết kế tiêu chuẩn với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp, hiện đại…của GSC Việt Nam, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện đại…

 

 Các hạng mục sản phẩm triển lãm bao gồm:

–         Ghế hội trường – Ghế văn phòng HongJI
–         Ghế hội trường EVO
–         Ghế đa năng, Ghế sân vận động Hàn Quốc UNITECH

 

Hình ảnh thiết kế 3D không gian gian hàng triển lãm tại hội chợ:

 

 

trien-lam-quoc-te-vietbuild-2016-HCM-2

 

 

trien-lam-quoc-te-vietbuild-2016-HCM-3

   Để tham khảo thêm các dòng sản phẩm nội thất văn phòng, hội trường nhập khẩu chất lượng, cũng như để được tư vấn tận tình, vui lòng liên hệ theo Hotline: 024.62.811.855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *