Hội chợ triển lãm Vietbuild 2016 tại Hà Nội

  Tiếp nối sự thành công của Hội chợ VIETBUILD 2016 TP Hồ Chí Minh vào cuối tháng 6 vừa rồi, công ty GSC Việt Nam tiếp tục tổ chức thêm sự kiện triển lãm Vietbuild 2016 tại Hà Nội. Dự kiến hội chợ sẽ được tổ chức trong vòng 4 ngày, từ 20/07 – 24/07 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục. Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

>>> Các dòng sản phẩm hội trường của GSC Việt Nam

 

 

thu-moi-hoi-cho-vietbuild-ha-noi-2016-gsc

   Sự kiện triển lãm sản phẩm của GSC Việt Nam là một trong những chương trình phát triển thị trường, nâng tầm thương hiệu được tổ chức thường xuyên. Nhằm đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng cả nước, đồng thời giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất, vì mục tiêu, lợi ích và giá trị của chính người tiêu dùng.

      Trong bối cảnh kinh tế thị trường năng động và có xu hướng bão hòa, việc lựa chọn một sản phẩm là đơn giản. Nhưng chọn được chất lượng và giá trị tốt, lại là một câu chuyện khác. Sự đa dạng cho phép chúng ta có nhiều lựa chọn, nhưng không thể đem lại cho chúng ta sự quyết định đúng nhất. Với mục đích, GSC Việt Nam đã định hướng và ý thức được việc giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng, thông qua các chương trình maketing phát triển thị trường như tổ chức các triển lãm…

 

 

 

 

phoi-canh-gian-hang-hoi-cho-vietbuild-ha-noi-2016
 

 

 1. Đến với hội chợ triển lãm Vietbuild 2016 tại Hà Nội vào tháng 7 này, bạn sẽ được:

–  Chiêm ngưỡng các dòng sản phẩm hội trường được thiết kế hiện đại và chất lượng.
–  Được hỗ trợ tư vấn về cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và thiết kế không gian.
–  Tạo dựng các mối quan hệ xã hội hữu nghị và hài hòa

 

 

 

 

GSC Việt Nam tham gia Vietbuild HCM 2016

 2. Các dòng sản phầm trưng bày bao gồm:

–  Ghế hội trường – Ghế văn phòng HongJI
–  Ghế đa năng, Ghế sân vận động Hàn Quốc UNITECH

–  Ghế hội trường EVO

    Để biết thêm các thông tin chi tiết về sự kiện, hoặc giải đáp các thắc mắc về sản phẩm… vui lòng liên hệ với công ty GSC Việt Nam qua hotline 024.62.811.855 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *