Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2016

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2016. Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ năm 2016 là một trong những sự kiện lớn được mong đợi nhất năm 2016 trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội ngoại thất. Triển lãm có quy mô lớn, với sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng thuộc các lĩnh vực khác nhau, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về mặt chuyên môn, cũng như những khám phá thú vị cho quý khách hàng.
 

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2016
 

1. Thông tin Triển lãm Vietbuild Cần Thơ 2016:

– Thời gian: 12/ 10 – 16/10/2016

– Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển Lãm quốc tế Cần Thơ 108A Lê Lợi, Phường Cái Kế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

– Với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng- Bất động sản và trang trí nội ngoại thất, và hơn 500 gian hàng triển lãm của nhiều đơn vị.

– Nhà tài trợ: Công ty cổ phần tập đoàn Hoa sen, công ty cổ phần thương mại KOVA, công ty TNHH sơn Nero… phối hợp cùng nhiều đơn vị khác.

Hội chợ Vietbuild Cần Thơ không đơn thuần chỉ là nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, công trình… Mà còn là nơi giao lưu học hỏi về chuyên môn, nghiệp vụ của các doanh nghiệp, mở rộng ra những cơ hội hợp tác làm ăn giữa các đơn vị. Bên cạnh các lợi ích của doanh nghiệp, người tiêu dùng khi tham gia hội chợ vừa có thể chiêm ngưỡng những sản phẩm mới, công trình đẹp của các đơn vị tham gia, vừa có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân. Đồng thời còn được tư vấn miễn phí về dịch vụ và những thông tin hữu ích để đảm bảo những lựa chọn tốt nhất.

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2016

2. Các hạng mục sản phẩm triển lãm bao gồm:

– Ghế hội trường – Ghế văn phòng HongJI
Ghế hội trường EVO
– Ghế đa năng, Ghế sân vận động Hàn Quốc UNITECH

>>> Tham khảo thêm: Hội chợ Vietbuild Hà Nội 2016 với gian hàng thiết kế đẹp mắt và tiếp đón nhiệt tình của đội ngũ nhan viên công ty GSC
 

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2016

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2016
 

Tại triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2016, Công ty nội thất GSC Việt Nam tham gia với tư cách là một doanh nghiệp, để giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ của công ty đến quý khách hàng. Gian hàng của GSC khá rộng rãi và được trang trí bắt mắt, với nhiều dòng sản phẩm nội thất đa dạng, hiện đại. Đến với GSC quý khách không những chỉ được chiêm ngưỡng nhiều sản phẩm đẹp, mà còn được giới thiệu, tư vấn về công năng, tính ứng dụng và mức độ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Vui lòng liên hệ đến hotline 024.62.811.855 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *