Hệ thống ánh sáng hội trường giá bao nhiêu

Hệ thống ánh sáng hội trường giá bao nhiêu

Trong thiết kế thi công nội thất hội trường, bên cạnh hệ thống thiết bị âm thanh thì hệ thống ánh sáng hội trường cũng là một trong những yếu tố chúng ta không thể nào bỏ qua. Tuy nhiên, bạn chưa biết thiết bị ánh sáng hội trường giá bao nhiêu để có thể chuẩn bị chi phí đầy đủ và tốt nhất? Vậy thì hãy tham khảo một số thông tin hữu ích sau đây nhé.

 

>>>Bàn hội trường giá bao nhiêu phụ thuộc vào điều gì?

>>>Bí quyết chọn nơi bán bàn hội trường đẹp

 

  1. Hệ thống ánh sáng hội trường gồm những gì?

 

Tùy vào không gian hội trường của chúng ta sử dụng được nhiều hay ít ánh sáng tự nhiên mà hệ thống ánh sáng dành cho hội trường sẽ được trang bị nhiều hoặc ít thiết bị. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho một hệ thống ánh sáng hoàn hảo sẽ bao gồm chân đèn sân khấu 3 thanh, đèn pha tỏa, đèn cầu kép, đèn chớp lai, vỏ đèn và bàn điều khiển ánh sáng liền.

 

Thiết bị ánh sáng hội trường có giá bao nhiêu?

Thiết bị ánh sáng hội trường có giá bao nhiêu?

 

  1. Thiết bị ánh sáng hội trường có giá bao nhiêu?

 

Để trả lời cho câu hỏi thiết bị ánh sáng hội trường có giá bao nhiêu, chúng ta cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích hội trường, nhu cầu sử dụng ánh sáng cho hội trường là như thế nào và nguồn gốc thiết bị. Những yếu tố này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến giá ánh sáng hội trường.

 

Không gian hội trường

Diện tích không gian hội trường như thế nào là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thiết bị ánh sáng hội trường. Với những hội trường không gian diện tích nhỏ, các đèn thiết kế sẽ hạn chế, giá thành sẽ rẻ hơn việc thiết kế hệ thống ánh sáng cho những hội trường rộng, lớn.

 

Giá của ánh sáng hội trường phụ thuộc nhiều yếu tố

Giá của ánh sáng hội trường phụ thuộc nhiều yếu tố

 

Nhu cầu sử dụng ánh sáng

Giá thiết bị ánh sáng hội trường cũng phụ thuộc khá nhiều vào mục đích thiết kế, sử dụng ánh sáng. Nếu chúng ta chỉ thiết kế ánh sáng cho  khu vực sân khấu thì giá thành sẽ khác và nếu thiết kế hệ thống ánh sáng cho cả hội trường từ 4 phía, hệ thống giá ánh sáng sẽ cao hơn.

 

Nguồn gốc thiết bị

Hiện nay, trên thị trường hệ thống các thiết bị ánh sáng có nhiều nguồn gốc và xuất xứ khác nhau. Việc chúng ta lựa chọn thiết bị có nguồn gốc như thế nào cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hệ thống ánh sáng hội trường. Ánh sáng hội trường sử dụng các thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài thường sẽ có giá cao hơn bình thường.

Để biết chi tiết về hệ thống ánh sáng hội trường giá bao nhiêu, chúng ta có thể truy cập website: ghehoitruong.vn hoặc liên hệ hotline: 024.62.811.855. Nội thất GSC Việt Nam sẽ mang đến cho chúng ta giá ánh sáng hội trường tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *