Hàng ghế xem phim nào là chuẩn nhất?

Hàng ghế xem phim nào là chuẩn nhất?

Hiện nay, việc đi xem phim ở rạp được xem như thú vui của rất nhiều người nhưng nhiều người vẫn luôn thắc mắc không biết nên ngồi hàng ghế xem phim nào là chuẩn nhất. Để tìm được đáp án thì mời các bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

=>> Xem thêm: Ghế sweet box là gì? Mua ghế sweet box ở đâu?

=>> Xem thêm: Thiết kế sân khấu đẹp cho mọi kiểu hội trường

 

1. Âm thanh to nhất ở hàng ghế cuối cùng

 

Nếu bạn thích âm thanh to và rõ ràng thì bạn nên chọn hàng ghế cuối cùng. Trong phòng chiếu phim các loa bass được để sau màn chiếu, vì thế khi xem các bộ phim chiến tranh, hành động sẽ cảm thấy tràn đấy khí thế. Khi nhân vật trong phim đi lại hoặc đất đá bom đạn rơi xuống, sẽ tạo ra hiệu ứng khiến bạn có cảm giác như sự việc đang xảy ra ở ngay bên cạnh.

 

Hàng ghế xem phim nào là chuẩn nhất?

 

 

2. Xem phim 2 D vị trí nào tốt?

 

Khi xem phim, trừ những phòng phiếu 3D, IMAX v.v., thông thường có thể dựa theo nguyên tắc dưới đây để chọn vị trí: phòng chiếu nhỏ nếu có 10 đến 15 hàng ghế rạp chiếu phim thì vị trí hàng ghế số 5, 6 là tốt nhất; phòng chiếu tầm trung nếu có 16 đến 20 hàng ghế thì vị trí hàng ghế số 7, 8 là tốt nhất; phòng chiếu lớn nếu có 21 đến 25 hàng ghế thì vị trí hàng ghế số 9, 10 là tốt nhất.

 

Hàng ghế xem phim nào là chuẩn nhất?

 

3. Xem phim 3D vị trí nào tốt?

 

Khi đi xem phim 3 D bạn nên chọn hàng ghế rạp chiếu phim Vip trong rạp để âm thanh và vị trí ngồi là chuẩn nhất. “Ghế Vip” là vị trí cách màn hình 2/3 hàng ghế, ví dụ như trong rạp có 25 hàng ghế vậy thì hàng ghế 16, 17 là vị trí tốt nhất; nếu rạp có 20 hàng ghế, hàng ghế thứ 13, 14 sẽ là vị trí tốt nhất. Quy luật này không chịu ảnh hưởng của phòng chiếu và màn hình to nhỏ.

 

Liên hệ với chúng tôi theo số 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất rạp chiếu phim nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *