Hai lưu ý khi chọn mua bục phát biểu bằng gỗ

2 Lưu ý khi chọn mua bục phát biểu bằng gỗ

Những tưởng việc chọn mua bục phất biểu là quá dễ dàng nên nhiều người khi đặt mua bục phát biểu bằng gỗ thường có những sự hối hận đáng tiếc xảy ra. Việc làm này vừa giúp bạn tiết kiệm được tối đa và giảm thiểu những chi phí phát sinh không đáng có.

=>> Xem thêm: Mẹo chọn bàn hội trường Hòa Phát phù hợp với mọi không gian

 

1. Lựa chọn kích thước hội trường phù hợp

 

Việc lựa chọn kích thước hội trường phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp giảm được chi phí tối đa khi đầu tư.

Cụ thể, những màu sắc thường được dùng để thiết kế bục phát biểu là: màu nâu đỏ, màu vân gỗ trắng… Những màu này thanh lịch, sang trọng, tạo cảm giác uy nghiêm, lịch sự. Bục phát biểu nên có kiểu dáng đơn giản, không rườm rà, cầu kì mang lại cả giá nặng nề, kém thanh lịch.

Ngoài ra bạn cũng nên chọn bục phát biểu có kích thước thon ở phần dưới, càng lên trên càng rộng hơn giúp đại biểu có thể để nhiều vật dụng bên trên thoải mái hơn. Đặc biệt là phần mặt trên bục nghiêng một góc vừa phải về phía đại biểu giúp thoải mái nhất trong việc sử dụng giấy tờ. Mặt trước có gắn logo huy hiệu đảng trạm bằng gỗ. 

=>> Xem thêm: Hướng dẫn cách bố trí tiêu âm cho hội trường đúng chuẩn

 

3 Lưu ý khi chọn mua bục phát biểu bằng gỗ

 

2. Chọn bục phát biểu phải dựa trên không gian nội thất

 

Bên cạnh đó, bạn nên quan đến các yếu tố trang trí trên bục phát biểu. Chúng ta nên lựa chọn các họa tiết sang trọng và nhất định phải lịch sự như hoa sen trang trí hoặc ốp vân gỗ nổi, để phù hợp hơn với một không gian nội thất hội trường.

Bục phát biểu không cần phải là những mẫu trang trí quá rườm ra, nhiều họa tiết, gây phân tán khi phát biểu mà nó cần hơn là sự tinh tế, hài hòa Với không gian trang trọng, bạn cần tránh màu sắc sặc sỡ, tiêu chí này cũng cần áp dụng với bàn ghế sofa Hòa Phát, bàn ghế văn phòng…

 

3 Lưu ý khi chọn mua bục phát biểu bằng gỗ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *