GSC Việt Nam- đơn vị thi công và cung cấp nội thất rạp chiếu phim Beta Cineplex

GSC Việt Nam – đơn vị thi công và cung cấp nội thất rạp chiếu phim Beta Cineplex. Chính thức khai trương vào tháng 10/2016, Beta Cineplex Thanh Xuân là một trong những thiết kế rạp chiếu phim có độ “hot” hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Nằm ở địa chỉ khá trung tâm tại số 2, Lê Văn Thêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội, với một không gian tuyệt vời về mặt chức năng và thẩm mỹ, kết hợp với những chính sách ưu đãi khuyến mại nhân dịp khai trương, Beta media hứa hẹn tạo nên một “cơn sốt không hề nhẹ” trong giới xem phim Hà thành.

beta-cineplex-thanh-xuan-chinh-thuc-khai-truong thang-102016

Xem thêm: Thông tin về rạp chiếu phim Beta Cineplex Thanh Xuân
 

GSC Việt Nam là đơn vị thi công và cung cấp nội thất rạp chiếu phim Beta Cineplex, với các hạng mục sau:

 

>>> Chiêm ngưỡng hội trường 300 ghế Công Ty Xổ Số Kiến Thiết Cần Thơ

 

– Cung cấp nội thất rạp phim: Dòng ghế rạp chiếu phim nhập khẩu Trung Quốc HongJi HJ16C với số lượng 900 ghế được sử dụng cho rạp phim. Ghế có thiết kế hiện đại, chân sắt sơn tĩnh điện. đệm tựa làm bằng mút đúc bọc nỉ, có khay để cốc, tay nhựa, màu nỉ theo mẫu chọn, vách kiểu hộp nhựa, tay ghế và đệm có thể lật lên 90 độ tiện lợi.

ghe-rap-chieu-phim-nhap-khau-hj16c

– Thi công và lắp đặt 900 ghế xem phim HJ16C: thi công lắp đặt 06 phòng rạp chiếu beta với số lượng ghế chung tay là tầm 10-15 ghế / 1 hàng với chân cố định bắt xuống sàn. Bổ sung ghế dự phòng là 51 ghế

– Thiết kế hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình chiếu tiêu chuẩn cho rạp phim.

Ghế rạp chiếu phim Beta Cineplex là một trong những dự án mới mà GSC đã thực hiện gần đây và nhận được phản hồi tích cực từ phía nhà đầu tư và người trải nghiệm…. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế nội thất hội trường – rạp phim, hoặc đơn giản chỉ mua nội thất, hãy lựa chọn GSC Việt Nam.

 

thiet-ke-noi-that-rap-chieu-phim-beta-cineplex-thanh-xuan-3

thiet-ke-noi-that-rap-chieu-phim-beta-cineplex-thanh-xuan

thiet-ke-noi-that-rap-chieu-phim-beta-cineplex-thanh-xuan-1

thiet-ke-noi-that-rap-chieu-phim-beta-cineplex-thanh-xuan-2

thiet-ke-noi-that-rap-chieu-phim-beta-cineplex-thanh-xuan-4
 

Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu đầu nghành, nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt hơn 10 năm qua. Thêm vào đó sự nỗ lực không ngừng nghỉ và thái độ làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi, sẽ làm hài lòng quý vị. Vui lòng liên hệ tới hotline 024.62.811.855 để biết thêm các thông tin chi tiết và được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *