GSC tại Vietbuild Cần Thơ cùng nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam

Có thể nói Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ năm 2016 là một trong những sự kiện lớn được mong đợi nhất năm 2016 trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội ngoại thất.
 

trung-tam-trien-lam-vietbuild-can-tho

>> Tham khảo thêm thông tin hội chợ triển lãm Vietbuild

Tại triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2016, Công ty nội thất GSC Việt Nam tham gia với tư cách là một doanh nghiệp, để giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ của công ty đến quý khách hàng. Gian hàng của GSC khá rộng rãi và được trang trí bắt mắt, với nhiều dòng sản phẩm nội thất đa dạng, hiện đại.
 

hinh-anh-gian-hang-GSC-trien-lam-Vietbuidl-Can-Tho-2016-5

Thật may mắn trong ngày đầu tiên triển lãm tại hội chợ Vietbuild Cần Thơ, gian hàng GSC đã đặc biệt được nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam ghé thăm và đánh giá cao những sản phẩm nội thất ghế văn phòng, ghế hội trường… được trưng bày tại gian hàng.
 

hinh-anh-gian-hang-GSC-trien-lam-Vietbuidl-Can-Tho-2016

Từng gần 30 năm làm việc tại DN, trải qua thời gian dài là một doanh nhân với chức vụ Tổng giám đốc TCty Vật liệu Xây dựng Số 1 Fico và Tổng giám đốc TCty Thủy tinh và Gốm Xây dựng Viglacera, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam sẽ có con mắt tinh tường trong cái nhìn sản phẩm nội thất với những lời nhận xét và đánh giá rất hữu ích với các doanh nghiệp bao gồm GSC Việt Nam.
 

hinh-anh-gian-hang-GSC-trien-lam-Vietbuidl-Can-Tho-2016-3

Sau khi tham quan hội trường và các gian hàng khác trong hội chợ, ông và các đồng nghiệp cũng đã tới khu triển lãm của GSC Việt Nam tại hội chợ Vietbuild Cần Thơ 2016 để xem thử những ghế hiện đại nhập khẩu và tiện ích này. GSC cũng rất vinh dự được tiếp đón 1 vị khách đặc biệt như ông đã tới gian hàng cùng những lời nhận xét bổ ích nhất.
 

/hinh-anh-gian-hang-GSC-trien-lam-Vietbuidl-Can-Tho-2016-2

 

Các sản phẩm nổi bật của GSC Việt Nam

Những sản phẩm ghế văn phòng – hội trường được GSC triển lãm tại hội trường không chỉ mẫu mã đẹp mắt mà thiết kế còn rất sang trọng bao gồm cả:

–         Ghế hội trường – Ghế văn phòng – Ghế rạp chiếu phim HongJI

–         Ghế hội trường EVO

–         Ghế hội trường đa năng, Ghế sân vận động Hàn Quốc UNITECH

Trong đó là những hình ảnh thực tế đầu tiên về gian hàng triển lãm GSC có sự tham gia đông đảo của khách thăm quan cùng vị khách đặc biệt nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam được tiếp đón nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên GSC Việt Nam.
 

/hinh-anh-gian-hang-GSC-trien-lam-Vietbuidl-Can-Tho-2016-1

 /hinh-anh-gian-hang-GSC-trien-lam-Vietbuidl-Can-Tho-2016-4

Đến với GSC Việt Nam quý khách không những chỉ được chiêm ngưỡng nhiều sản phẩm đẹp, mà còn được giới thiệu, tư vấn về công năng, tính ứng dụng và mức độ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.  Vui lòng liên hệ đến hotline 024.62.811.855 để biết thêm thông tin chi tiết.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *