Gợi ý nội thất cho hội trường đa năng

Gợi ý nội thất cho hội trường đa năng 

Thiết kế hội trường đa năng với nhiều công năng sử dụng đang là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay đối với các doanh nghiệp. Vậy hội trường đa năng cần những yếu tố gì?

 

=>> Xem thêm: Cách trang trí sân khấu chuẩn cho mọi hội trường

=>> Xem thêm: Ghế hội trường Việt Nam giá bao nhiêu?

 

1. Bàn ghế hội trường

 

Khi chọn ghế hội trường bạn nên chọn sản phẩm ghế hội trường đa năng có kiểu dáng thiết kế đơn giản nhằm tiết kiệm tối đa không gian. Do hội trường đông người đi lại nên cần có chọn loại ghế bền chắc với thời gian, sản phẩm có độ an toàn cao và kết câu vững chãi cho người sử dụng. Do người ngồi tham dự tại hội trường trong thời gian khá lâu, bởi vậy nên chọn ghế bên ngoài được bọc đệm mút đúc lạnh nhằm mang lại cảm giác thoải mái, êm ái khi ngồi.

Để tiết kiệm không gian và chi phí, chủ đầu tư nên lựa chọn loại ghế hội trường có bàn viết đi kèm để làm tăng công năng sử dụng cho hội trường. Việc sử dụng đồng bộ bàn ghế hội trường cũng là cách khiến cho hội trường đa năng trở nên hoàn hảo và đẹp mắt hơn.

 

Gợi ý nội thất cho hội trường đa năng 

 

2. Tiêu âm hội trường

 

Tiêu âm hội trường đa năng luôn luôn là vấn đề được quan tâm khi thiết kế và thi công nội thất hội trường. Bởi hội trường là nơi diễn ra các cuộc họp, hội nghị quan trọng do đó không nên để bất kỳ tiếng ồn ào nào từ bên ngoài ảnh hưởng tới hoạt động bên trong. Bạn có thể tham khảo các vật liệu cách âm, vách tiêu âm chuyên dùng cho không gian hội trường, hội nghị, bệnh viện…như gỗ tiêu âm đục lõ, vách tiêu âm soi rãnh, gỗ tiêu âm rãnh bọc. Đây đều là những vật liệu tiêu âm hiệu quả cho mọi thiết kế hội trường hiện nay.

 

Gợi ý nội thất cho hội trường đa năng 

 

3. Ánh sáng hội trường

 

Đối với thiết kế hội trường đa năng hiện đại thì hệ thống chiếu sáng, hệ thống đèn led âm đóng vai trò rất quan trọng. Khi bố trí ánh sáng phải đảm bảo ánh sáng trong xuyên suốt hội trường để những người tham gia không bị thiếu sáng.

Sau khi đã đáp ứng được các hạng mục hội trường đa năng. Bước tiếp theo cực kỳ quan trọng đó là thi công hội trường. Thi công là bước quyết định chất lượng công trình nội thất hội trường. Đòi hỏi những người thi công không được có bất cứ sai sót nào đặc biệt là các sai sót ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả hút âm của hội trường. 

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để thiết kế một hội trường chuyên nghiệp, hiện đại thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *