Gợi ý cách chọn tấm tiêu âm sợi bông ép tại Hà Nội

Gợi ý cách chọn tấm tiêu âm sợi bông ép tại Hà Nội

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tấm tiêu âm được sử dụng làm vách tiêu âm cho hội trường, phòng thu, phòng Karaoke hay căn hộ. Một trong những vách tiêu âm điển hình được khách hàng lựa chọn nhiều hiện nay là loại làm từ sợi bông ép. Tuy nhiên, chọn thế nào để được sản phẩm tốt và phù hợp là điều mà không phải ai cũng biết? Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý về cách chọn tấm tiêu âm sợi bông ép tại Hà Nội.

 

>>>Top 3 vật liệu vách cách nhiệt hội trường được ưa chuộng nhất

>>>Mua ghế sân vận động chất lượng ở đâu? Nội Thất Hòa Phát

 

 

1. Cách chọn tấm tiêu âm sợi bông ép tại Hà Nội

 

Hà Nội là một thị trường khá đông đảo người bán, người mua. Để giúp bạn có thể chọn cho mình được tấm tiêu âm sợi bông chất lượng, giá phù hợp tại Hà Nội, dưới đây là cách chọn bạn nên lưu ý:

 

– Chọn địa chỉ bán

Việc đầu tiên là bạn cần chọn địa chỉ bán tấm tiêu âm sợi bông ép tại Hà Nội. Để loại bỏ những trường hợp bị ép giá, bị lừa mua sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, bạn nên chọn một địa chỉ uy tín.

 

Mua tấm tiêu âm sợi bông ép nên chọn cơ sở uy tín

Mua tấm tiêu âm sợi bông ép nên chọn cơ sở uy tín

 

Ngoài ra, đây là một sản phẩm đặc thù, có thể bạn không phải là người thật sự am hiểu về các tính năng, đặc điểm của nó với từng không gian riêng, nên khi chọn địa chỉ bán, bạn nên chọn nơi bạn có đủ năng lực và am hiểu về khả năng sử dụng của nó.

 

– Chọn thương hiệu, xuất xứ sản phẩm

Thương hiệu của sản phẩm đảm bảo chất lượng, xuất xứ của sản phẩm làm vững chắc hơn sự đảm bảo của thương hiệu. Khi chọn mua, bạn cần yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới sản phẩm.

 

– Kiểm tra độ cách âm của sản phẩm

Bằng những cách rất đơn giản, bạn có thể test thử độ cách âm mà sản phẩm mang lại, Đây là một cách kiểm tra tương đối nhưng khá là hiệu quả và thực tế, bạn đừng bỏ qua.

 

– Cân đối giá và nguồn tài chính

Cân đối giữa khả năng chi trả và giá của sản phẩm là một cách để bạn khoanh vùng sản phẩm và định hình được chất lượng mà mình mong muốn.

 

– Xác định tuổi thọ

Độ bền hay tuổi thọ của sản phẩm một cách tương đối giúp bạn có thể tính toán được sự phù hợp với không gian bạn cần sử dụng và chi phí bạn bỏ ra.

 

2. Ưu điểm nổi bật của tấm tiêu âm sợi bông ép

 

Những tấm tiêu âm sợi bông ép được sử dụng để cách âm, cản âm cho hội trường khá rộng rãi bởi những ưu điểm nổi bật như:

 

Tấm tiêu âm sợi bông ép không chỉ cách âm tốt mà còn đa dạng mẫu mã

Tấm tiêu âm sợi bông ép không chỉ cách âm tốt mà còn đa dạng mẫu mã

 

– Cách âm tốt

– Chống cháy lan

– An toàn cho sức khỏe

– Nhiều mẫu mã đẹp

– Độ bền cao

 

Hi vọng nhưng thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn bỏ túi một số cách chọn tấm tiêu âm sợi bông ép chất lượng Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tấm tiêu âm sợi bông ép chất lượng hãy gọi ngay tới số hotline: 024 62 811 855 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng, giao hàng trong toàn quốc GSC Việt Nam chuyên phân phối, thi công nội thất hội trường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *