Giới thiệu

Công ty TNHH máy công trình Thạnh Hưng luôn tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp sản phẩm búa thủy lực phá đá chất lượng và có uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi mong rằng sự thành tâm, hiểu biết, sự gắn bó với búa phá đá thủy lực và cố gắng không mệt mỏi của chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH máy công trình Thạnh Hưng được hình thành và phát triển từ năm 2010. Trải qua 9 năm phát triển, hiện nay chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp búa phá đá và các thiết bị phá dỡ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đối tác lớn uy tín trong và ngoài nước trong lĩnh vực. Đó là những thiết bị phá dỡ được khách hàng đánh giá cao như các thương hiệu: OKADA – Nhật Bản, Jisung, Neobuzz, OKB, SAGA, IBO – Hàn Quốc.

búa thủy lực và máy công trình

2. Sứ mệnh búa thủy lực phá đá Thạnh Hưng

Ngay từ khi thành lập chúng tôi nhận thấy nhu cầu của khách hàng trong nước là vô cùng lớn.  Đặc biệt là thiết bị phá dỡ cùng với sự phát triển của các ngành xây dựng, khai thác mỏ. Trong khi đó thị trường có rất nhiều chủng loại với xuất sứ khác nhau. Điều đó khiến khách hàng không phân biệt được sản phẩm chính hãng hay hàng nhái kém chất lượng.

Từ kinh nghiệm trên, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với các nhà cung cấp uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Qua đó, có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Sứ mệnh của chúng tôi là cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Những sản phẩm mà Thạnh Hưng mang lại đều đạt đúng chất lượng mà quý khách đã yêu cầu. Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc. chuyên nghiệp trong hành động nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất làm hài lòng khách hàng cũng như tạo ra các giá trị cho khách hàng.

3. Các loại dịch vụ và sản phẩm búa thủy lực phá đá Thanh Hưng

Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng để tạo ra các giá trị sản xuất chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng nhanh chóng, tin cậy và chất lượng nhất. Để đảm bảo mục tiêu tăng trưởng chúng tôi tập trung phát triển các lĩnh vực sau :

  • Cung cấp búa phá đá, búa đập đá , búa thủy lực chính hãng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc
  • Cung cấp kìm bóp bê tông, kìm gắp gỗ, gắp sắt nhập khẩu
  • Cung cấp đầm rung các loại
  • Cho thuê máy xúc, máy xúc gắn búa và đầu búa
  • Cung cấp phụ tùng linh kiện búa
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành
  • Cung cấp dịch vụ đổi các sản phẩm búa thủy lực cũ mới

Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ THẠNH HƯNG trong suốt thời gian qua. Liên hệ với chúng tôi qua website của công ty hoặc qua Fanpage: Búa phá đá thủy lực & Máy công trình Thạnh Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *