Gian hàng nội thất ấn tượng của GSC Việt Nam tại hội chợ Vietbuild 2016

 1. Hội chợ Triển lãm VIETBUILD 

 
  Là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các Thành Phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ.
 
phoi-canh-gian-hang-hoi-cho-vietbuild-ha-noi-2016

Mô hình gian hàng của GSC Việt Nam tại hội chợ VietBuild HN 2016
 

2. Quy mô quốc tế

 

 
        Triển lãm Quốc tế xây dựng VIETBUILD  2016 có qui mô hoành tráng, quy tụ hang ngàn gian hàng sản phẩm đến từ các công ty khác nhau trong lĩnh vực nội thất, đồ gia dụng, bất động sản… Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.
 
         Nội thất GSC Việt Nam tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cung cấp và bảo trì nội thất tại Việt Nam. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất chúng tôi đã tích luỹ cho mình rất nhiều kinh nghiệm và được  nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Từ khâu tư vấn thiết kế đến thực hiện thi công các công trình nội thất với quy mô lớn sang trọng. Với phương châm "Luôn luôn mang lại sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng", chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cố gắng hết mình để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Xứng đáng là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực nội thất.
 
         Đến với hội chợ VIETBUILD năm nay, công ty GSC Việt Nam giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm ghế văn phòng và ghế hội trường đang được ưa chuộng nhất trên thị trường như ghế văn phòng Hongji, ghế hội trường EVO ghế sân vận động đa năng Hàn Quốc của Unitech. Đến với gian hàng của GSC Việt Nam, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng, thử nghiệm các sản phẩm ghế hội trường, ghế văn phòng chất lượng và sang trọng. Cũng như sẽ được đội ngũ tư vấn nhiệt tình về các giải pháp cho văn phòng, hội trường, công ty của bạn. Giúp bạn có những lựa chọn phù hợp và hài lòng nhất theo sở thích và nhu cầu của mình.
 
 gian-hang-gsc-viet-nam-vietbuild-2016
 
        Hội chợ sẽ được tổ chức trong vòng 4 ngày, từ 20/7-24/07 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu về bàn ghế hội trường và cần các giải pháp về nội thất văn phòng, hãy ghé qua tham quan gian hàng Công ty Cp GSC Việt Nam tại ô 603, 604, 607, 608 nhà A4 Hội chợ Vietbuild Hà Nội 2016 ngay nhé !
 
Một số hình ảnh được ghi lại tại gian hàng hội chợ của công ty GSC Việt Nam:
 
gsc-viet-nam-vietbuild-2016

gsc-viet-nam-vietbuild-2016

gsc-viet-nam-vietbuild-2016

gsc-viet-nam-vietbuild-2016

gsc-viet-nam-vietbuild-2016

gsc-viet-nam-vietbuild-2016
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *