Giải đáp thắc mắc về thiết kế nội thất hội trường

Giải đáp thắc mắc về thiết kế nội thất hội trường. Thiết kế nội thất hội trường là một nhu cầu khá phổ biến hiện nay ở trong các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nhà nước. Phổ biến là vậy, nhưng không nhiều người có kiến thức về tiêu chuẩn thiết kế hội trường, do vậy dễ dẫn đến những sai lầm trong quá trình lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế.
 

/toan-canh-thiet-ke-3D-noi-that-hoi-truong

 

Quy trình thiết kế nội thất hội trường

>>>  Dự án hội trường 300 ghế Trung tâm văn hóa thể thao TP. Bến Tre

>>> Các mẫu ghế hội trường đẹp trên thị trường năm 2016!

– Khảo sát mặt bằng không gian

– Phác thảo bản vẽ thiết kế hội trường chi tiết và sửa đổi sao cho hợp lý với yêu cầu của không gian, và yêu cầu của chủ đầu tư.

– Sau khi hoàn thiện bản vẽ chi tiết, tiến hành phối cảnh 3D để có một cái nhìn toàn cảnh chân thực về không gian.

– Tiến hành thi công và giám sát tiến độ công trình…

Không gian hội trường thường nghiêm trang và sang trọng, phục vụ phần lớn cho các công việc chính như hội nghị, đàm phán tổng kết….hoặc giải trí. Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau, thì tiêu chuẩn hội trường sẽ biến đổi linh hoạt khác nhau. Bên cạnh các khuôn mẫu, thì các thiết kế hội trường cần phải được sáng tạo, hoặc phối hợp ăn ý giữa các ý tưởng riêng của từng khách hàng, hoặc nhà thiết kế… nhằm tạo nên một không gian khác biệt với nhiều dấu ấn hơn.
 

du-an-hoi-truong-300-ghe-evo1101-ben-tre-3

 

Chính vì vậy, mà lựa chọn đơn vị đứng ra đảm nhận các vai trò thiết kế hội trường là không hề dễ dàng, mà các nhà đầu tư nên cân nhắc. Giữa thị trường thiết kế đa dạng với sự cạnh tranh của nhiều công ty, cái chính ở đây là lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực hội trường, để có thể xử lý linh hoạt mọi tình huống trong quá trình thiết kế.

Trong rất nhiều những đơn vị thiết kế thi công nội thất hội trường, GSC là một trong những điểm chọn tin cậy của người tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua. Với những kinh nghiệm được tích lũy trong hơn 10 năm phát triển, và lối làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp. GSC luôn mang đến những mẫu thiết kế hội trường đẹp và hiện đại nhất, làm hài lòng các chủ đầu tư. Hãy liên hệ với hotline 024.62.811.855 ngay khi bạn có nhu cầu thiết kế hội trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *