Ghế vip trong rạp chiếu phim

   Xem phim là một trong những nhu cầu giải trí phổ biến hiện nay, theo đó mà các thiết kế rạp chiếu phim cũng ngày càng gia tăng về số lượng. Trong thiết kế nội thất rạp chiếu phim, lựa chọn ghế xem phim là một trong những phần nội dung quan trọng, để mang đến một không gian nội thất hoàn hảo.

 

=>>Tiêu chuẩn thiết kế nội thất hội trường

=>> https://gscvietnam.com/ghe-rap-chieu-phim-969.html

 

ghe-rap-chieu-phim-vip-tai-imax-viet-nam

 

 Lựa chọn ghế xem phim

 

Ghế xem phim cần được lựa chọn tỉ mỉ và kĩ lưỡng, nhằm đáp ứng được hai yếu tố quan trọng, trong một không gian rạp phim giải trí hiện đại, đó là chức năng và thẩm mỹ. Các dòng ghế xem phim trên thị trường hiện nay là đa dạng và phong phú về cả mặt mẫu mã và chất lượng, vì vậy, bạn nên tỉnh táo để đưa ra những quyết sách đúng đắn nhất.

 

 

chon-ghe-ngoi-vip-rap-chieu-phim
Chọn chỗ ghế ngồi vip trong rạp chiếu phim

    Thêm vào đó, một thiết kế rạp phim thường sử dụng hai dòng ghế chính đó là ghế xem phim thường và ghế vip trong rạp chiếu phim. Ghế thường có thiết kế đơn giản và giá thành rẻ hơn, mặt khác chúng cũng được sắp xếp ở các vị trí như phía trước màn hình chiếu và phía sau cùng trong rạp. Ghế vip là dòng ghế được lựa chọn trau chuốt hơn về kiểu dáng và chất lượng, chúng được bố trí ở vị trí “đẹp” trung tâm của rạp. Ở vị trí này, mọi người có tầm nhìn đẹp nhất, không quá gần hoặc quá xa với màn hình chiếu, giúp mọi người người thoải mái hơn trong quá trình xem phim.

 

 

ghe-doi-vip-tinh-yeu

Ghế rạp chiếu đôi vip tình yêu dành cho 2 người

    Tùy theo quy mô của từng phòng chiếu, tương ứng với từng chỗ ngồi như 50 chỗ, 100 chỗ hoặc lớn hơn. Mà tỉ lệ các hàng ghế vip cũng được sắp xếp tương ứng theo một tỉ lệ nhất định về chỗ ngồi và không gian rạp phim.  Để lựa chọn hàng ghế vip trong rạp, bạn cũng cần thêm một khoản tiền nữa để sở hữu chỗ ngồi đẹp.

    Để lựa chọn ghế rạp chiếu phim chất lượng với kiểu dáng hiện đại vớ giá thành ưu đãi, mềm mại, vui lòng liên hệ với holine 024.62.811.855 để được GSC Việt Nam tư vấn tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có sẵn những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất dành cho bạn tham khảo và chọn lựa trên: ghế hội trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *