Ghế rạp chiếu phim giá rẻ nhất Hà Nội – Hòa Phát

   Ghế rạp chiếu phim giá rẻ nhất Hà Nội

Ghế rạp chiếu phim là một chiếc ghế vô cùng tiện lợi, nó không chỉ được dùng tại các rạp chiếu phim mà còn được nhiều người mua về để sử dụng tại nhà. Khi mua ghế, nhiều người thường lo lắng không biết giá cả mình mua như vậy đã hợp lí chưa, có chênh lệch quá nhiều so với giá thị trường không? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một vài loại ghế rạp chiếu phim giá rẻ nhất Hà Nội để các bạn có thể tham khảo.

 

>>>Một số mẫu ghế sân vận động Việt Nam giá rẻ nhất

>>>Mua ghế rạp chiếu phim chất lượng ở đâu?

 

 

  1. Đặc điểm của ghế rạp chiếu phim

 

Mỗi người khi bước vào rạp chiếu phim thường có thói quen cầm theo một cốc nước và bịch bắp rang bơ. Vì sản xuất để phục vụ cho nhu cầu riêng của từng người mỗi khi đến rạp chiếu phim nên chiếc ghế này thường có cấu trúc khá đặc biệt: hai bên tay cầm sẽ có lỗ để đựng cốc nước, phần lưng tựa cao, đệm mút dày êm ái, khung ghế chắc chắn giúp người dùng dù ngồi khá lâu nhưng cũng không bị khó chịu, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi xem phim.

 

ghe-rap-chieu-phim-gia-re-nhat-1.jpg

Ghế rạp chiếu phim thiết kế linh hoạt đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

 

  1. Điểm danh các ghế rạp chiếu phim giá rẻ nhất và vô cùng bền đẹp

 

Hiện tại ở các trung tâm mua sắm nội thất có bày bán ghế rạp chiếu phim khá nhiều và đa dạng về các loại mặt hàng. Do đó bạn phải thật kỹ lưỡng khi quyết định tìm mua chiếc ghế này. Ghế rạp chiếu phim được chia ra làm nhiều loại và phục vụ cho mục đích sử dụng riêng của mỗi cá nhân: ghế đơn, ghế cặp, ghế giường nằm. Các loại ghế rạp chiếu phim giá rẻ và vô cùng phổ biến trong giai đoạn hiện tại có thể kể đến một số loại ghế sau:

 

– Ghế rạp chiếu phim Hòa Phát

Hòa Phát là thương hiệu nội thất khá nổi tiếng tại Việt Nam. Ghế rạp chiếu phim Hòa Phát được thiết kế với hai tay cầm có lỗ đựng cốc nước với khả năng gập duỗi linh hoạt. Phần đệm có chất liệu mút êm ái tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Bên cạnh đó, phần khung ghế cũng được thiết kế hợp kim khá chắc chắn.

 

– Ghế rạp chiếu phim EVO Seating

EVO Seating có vẻ ngoài bắt mắt với sắc màu vô cùng nổi bật. Chiếc ghế này được sản xuất bởi Nội thất văn phòng, ghế hội trường GSC Việt Nam với ưu thế đệm ngồi được làm từ mút đúc lạnh cao cấp, độ đàn hồi cao, khung ghế cũng được thiết kế khá chắc chắn, tay cầm điều chỉnh tùy ý với lỗ đựng cốc tiện dụng.

 

– Ghế rạp chiếu phim Hàn Quốc

Đây là chiếc ghế rạp chiếu phim nhập khẩu với thiết kế nỉ chống cháy và đệm mút đúc lạnh giúp người dùng không bị nóng, bí lưng. Chiếc ghế này có bề ngoài khá bắt mắt, nổi bật, kết cấu vô cùng chắc chắn và có đàn hồi cực tốt.

 

Ghế rạp chiếu phim thiết kế linh hoạt đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

Ghế rạp chiếu phim Hàn Quốc được sử dụng phổ biến tại các rạp ở Việt Nam

 

Trên đây là 3 loại ghế rạp chiếu phim giá rẻ nhất và vô cùng phổ biến ở các rạp tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã ghế rạp chiếu phim khác bằng cách truy cập vào trang web https://ghehoitruong.vn. Hy vọng các bạn sớm tìm ra cho mình chiếc ghế phù hợp có giá cả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *