Ghế rạp chiếu phim giá bao nhiêu phụ thuộc vào điều gì?

  Ghế rạp chiếu phim giá bao nhiêu phụ thuộc vào điều gì?

 

Bất kỳ một công trình nào cũng đều được đầu tư về nội thất để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất là ở những nơi cung ứng dịch vụ. Rạp chiếu phim cũng không phải là ngoại lệ. Trong rạp chiếu phim, ghế rạp chiếu phim là một phần quan trọng. Ghế rạp chiếu phim giá bao nhiêu phụ thuộc vào điều gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

 

>>>Tiêu chí chọn mua ghế hội trường Nhật Bản chất lượng Hà Nội

>>>Mua ghế hội trường Malaysia ở đâu Hà Nội?

 

1. Phụ thuộc vào chất liệu

 

Có rất nhiều loại ghế rạp chiếu phim với chất liệu khác nhau như inox, bọc nỉ, bọc da, gỗ, vải… Tuy nhiên, có lẽ phổ biến nhất là những chiếc ghế bọc vải, bọc nỉ. Mỗi một loại chất liệu đương nhiên sẽ có mức giá khác nhau. Mức giá sẽ tùy thuộc vào độ bền của chất liệu cũng như sự dễ hay khó trong quá trình gia công sản xuất.

 

Ghế rạp chiếu phim

Ghế rạp chiếu phim

 

2. Phụ thuộc vào chất lượng

 

Như đã nói ở trên, mỗi một chất liệu ghế rạp chiếu phim sẽ sở hữu chất lượng và độ bền khác nhau. Nếu những chiếc ghế bằng inox mang đến sự chắc chắn, khó gãy hỏng nhưng không êm ái thì những chiếc ghế vải lại dễ sờn rách nhưng lại mang lại cảm giác thoải mái. Những ưu và nhược điểm ấy sẽ quyết định đến giá của chiếc ghế rạp chiếu phim.

 

Ghế rạp chiếu phim

Ghế rạp chiếu phim

 

3. Phụ thuộc vào nguồn gốc của sản phẩm

 

Ghế rạp chiếu phim giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc cũng như thương hiệu nào lên. Những chiếc ghế rạp chiếu phim có thể đến từ những xưởng sản xuất nhỏ lẻ với tay nghề và máy móc thô sơ, kém hiện đại sẽ thường có giá rẻ hơn những chiếc ghế đến từ thương hiệu nổi tiếng.

 

Tuy nhiên, điều này cũng có thể xảy ra ngược lại. Đó là khi những xưởng sản xuất nhỏ sẽ có giá ghế cao hơn những cơ sở sản xuất lớn, cho ra đời hàng loạt ghế bằng máy móc hiện đại. Hoặc địa chỉ kinh doanh nhận được chính sách giá ưu đãi do làm đại lý của các hãng… Dù chiếc ghế rạp chiếu phim có nguồn gốc như thế nào thì chất lượng vẫn là điều tiên quyết, ảnh hưởng đến giá.

 

 

Ghế rạp chiếu phim

Ghế rạp chiếu phim

 

Ghế rạp chiếu phim giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, dù là yếu tố gì thì giá trị của chiếc ghế cần tương xứng với những gì mà bạn nhận được. Nếu vẫn chưa biết mua ghế rạp chiếu phim ở đâu, bạn hãy tìm đến GSC Việt Nam – địa chỉ kinh doanh nội – ngoại thất – ghế hội trường – ghế rạp chiếu phim – ghế sân vận động toàn quốc được người tiêu dùng đánh giá cao.

 

Để mua ghế rạp chiếu phim hãy truy cập theo website: https://ghehoitruong.vn hoặc đơn giản hơn là liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam qua  hotline: chi nhánh Hà Nội: 024 62.811.855  và chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh: 028.62.93.72.74 bạn nhé!

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *