Ghế hội trường WD-118 thiết kế thông minh khéo léo

  Ghế hội trường WD-118 thiết kế thông minh khéo léo. Đối với nhiều kiểu dáng ghế hội trường bây giờ đã quen thuộc với nhiều người đều là chân và lưng ghế có thể coi là cố định và thường được bắt chặt xuống sàn nhà mà trước đây Nội thất GSC Việt Nam đã giới thiệu qua với mọi người.

 

>>> Một vài hình ảnh dự án thi công nội thất của GSC Việt Nam

   Những sản phẩm mới và độc đáo mang tên WD-118 mang thương hiệu Gauss nổi tiếng này có xuất sứ từ Đài Loan và đang được phân phối duy nhất bởi GSC thì lại được thiết kế thông minh và khéo léo mang đến cảm giác mới lạ cho không gian nội thất hội trường kèm theo bàn nhỏ gọn phía trước khá thuận lợi.

 

Ghế hội trường WD-118 nhập khẩu Đài Loan

 

    Điểm độc của chiếc ghế WD-118 này là có thể nhô người ra giúp hướng về phía trước để người phía sau có thể đi lại dễ dàng hơn. Ghế được thiết kế vừa nhỏ gọn mà lại rất tiện dụng thường thấy cho nhiều hội nghị sẽ giúp cho bạn giải quyết vấn đề về không gian diện tích sử dụng để đi lại một cách hoàn hảo nhất đem đến hướng đi mới và giải pháp tuyệt với cho công việc thiết kế hội trường trong những năm sắp tới chắc chắn sẽ được GSC Việt Nam áp dụng vào.

Khi người ngồi sử dụng bình thường thi ta sẽ chưa cảm thấy gì khác biệt

Ngồi trên ghế hội trường như bình thường

Ngay kể cả khi không sử dụng nữa thì cũng mới chỉ thấy ghế tự động gấp gọn như nhiều kiểu ghế hội trường khác mà thôi

Ghế tự động gấp gọn lại khi đứng lên

   Nhưng khi có người phía trong cần đi ra thì ta sẽ thấy sự thông minh và khéo léo trong thiết kế của ghế bởi chúng có thể hướng về phía trước mà ít chiếc ghế hội trường trước đây khó mà có được.

 

Ghế có thể hướng ra phía trước thông minh khéo léo

  Chính thiết kế độc đáo của ghế hội trường WD-118 này chắc chắn sẽ góp phần thay đổi một phần nhu cầu sử dụng và thiết kế nội thất cho hội trường sau này.

  Những sản phẩm nội thất mới lạ và hấp dẫn sẽ còn tiếp tục có mặt tại Nội thất GSC Việt Nam mà quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng trong thời gian sắp tới.

Liên hệ với chúng tôi: 024.62.811.855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *