Ghế Hội Trường nhập khẩu – Xu hướng cho không gian hội họp đẳng cấp

Chúng ta thường thấy những hình ảnh về hội trường, rạp hát hoành tráng, có tính thẩm mỹ cao, nhưng chỉ xuất hiện ở nước ngoài. Việt Nam đang trên đà hội nhập và người Việt cũng mong muốn đem những tinh hoa, hiện đại về với nước nhà.

Tuy nhiên, việc sản xuất tại Việt Nam chưa thực sự đáp ứng được hết nhu cầu về mẫu mã, chủng loại, thẩm mỹ...đối với nội thất. Vì vậy, vài năm trở lại đây, người Việt Nam có xu hướng nhập khẩu nội thất từ nước ngoài.

Ghế hội trường nhập khẩu thường phải trải qua quá trình nghiêm ngặt về chất lượng, cũng như độ an toàn trước khi phân phối sang các nước khác. vì vậy chất lượng sản phẩm sẽ đảm bảo hơn.Ghế hội trường sản xuất trong nước hay nhập khẩu đều có tính lâu dài, độ bền và tuổi thọ sản phẩm là ngang nhau.

1, Ưu điểm của Ghế hội trường nhập khẩu

Ghế Hội trường nhập khẩu có nhiều mẫu mã đa dạng, hợp thời đại, chất liệu tốt, có tính thẩm mỹ cao. Với tay nghề cũng như máy móc hiện đại của những nước đang phát triển hơn Việt Nam, thì một sản phẩm Nhập khẩu sẽ đem lại nhiều giá trị hơn so với hàng sản xuất trong nước.

Hiện nay, Ghế hội trường nhập khẩu chủ yếu tại các nước: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia… Bởi những nước này có lợi thế về ngành hàng nội thất, hơn nữa, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hoá về Việt Nam hơn là các nước châu Âu, Châu Mỹ.

Ghế Hội Trường nhập khẩu Nhật Bản có mức giá cao, nhưng những thiết kế về hình dáng ghế thì thực sự hoàn mĩ. Người Nhật từ xưa đến nay luôn coi trọng học vấn, tính tiết kiệm và ham học hỏi. Đức tính đó cũng thể hiện trong từng model ghế khi Ghế Hội trường nhập khẩu từ Nhật Bản có thiết kế rất đơn giản, nhỏ gọn nhưng cũng không kém phần tinh tế ở phần bàn viết được tạo hình khéo léo.

                                                                      Kotobuki TS-373463L Ghế hội trường Nhật Bản

Mã sản phẩm Kotobuki TS-373463L – NK Nhật Bản

Ghế Hội trường nhập khẩu Hàn Quốc có đặc trưng là phong cách tối giản. Hầu hết các model đều có hơi hướng truyền thống, Thường là các màu sắc tươi sáng như màu ghi, vàng nhạt… hoặc màu đỏ đem lại sự ấm cúng từ xứ sở kim chi.

                                                                           GSC MS-710-1TB Ghế hội trường Hàn Quốc

Mã sản phẩm : GSC MS-710-1TB

Ghế hội  trường nhập khẩu Trung Quốc có lợi thế về giá, lí do là vì Trung Quốc là Siêu cường về kinh tế, cho nên việc sản xuất, lắp đặt và xuất khẩu trở nên thuận tiện hơn về cả về số lượng, chất lượng và giá. Tại Việt Nam, hầu hết các dự án Ghế Hội Trường đều được nhập khẩu tại Trung Quốc..

                                                                       GSC MS-536 Ghế hội trường Trung Quốc

GSC MS-536 Ghế hội trường Trung Quốc

 

2, Nhược điểm của Ghế Hội trường nhập khẩu

Ghế hội trường nhập khẩu có nhiều ưu điểm, tuy nhiên kèm theo đó là một vài hạn chế mà chưa thể khắc phục được.

Hạn chế về Giá: Giá thành của hàng Nhập khẩu luôn cao hơn hàng sản xuất tại Việt Nam, do mất nhiều chi phí vận chuyển, thuế, cùng nhiều rủi ro trong quá trình chuyển hàng.

Tiến độ: Nếu như quá trình vận chuyển thuận lợi thì hàng hoá được cập nhật đúng theo kế hoạch, nhưng đôi khi gặp rủi ro sẽ ảnh hưởng tới thời gian giao hàng và nhiều vấn đề khác.

Chế độ bảo hành: Việc bảo hành, bảo  trì sản phẩm hết sức quan trọng trong quá trình sử dụng. Với những nguồn hàng từ nước ngoài, thì bảo hành cho sản phẩm trở nên khó khăn hơn, vì vậy, Khách hàng nên lựa chọn và mua tại một đơn vị cung cấp uy tín tại Việt Nam để đảm bảo chế độ bảo hành nhanh nhất.

Hàng hoá trong quá trình vận chuyển: Một vài trường hợp rủi ro, trong quá trình vận chuyển qua nhiều cửa khẩu, nhiều khâu kiểm duyệt dẫn tới hàng hoá bị hỏng hóc, móp méo, hoặc phụ kiện bị thất lạc. Đó lại là bài toán khiến Khách hàng đau đầu mỗi khi phân vân nguồn hàng cung cấp.

Với những nhược điểm trên, Khách hàng nên lựa chọn đơn vị cung cấp Ghế Hội Trường Nhập Khẩu uy tín tại Việt Nam để làm đối tác cho những dự án của mình.

Xem thêm : Ghế hội trường nhập khẩu tại GSC Việt Nam 

Tham khảo nội thất nhập khẩu tại GSC Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *