Ghế hội trường Myungshin nhập khẩu Hàn Quốc

   Ghế hội trường Myungshin (MS) nhập khẩu Hàn Quốc có mẫu mã thiết kế sang trọng và cao cấp chuyên phục vụ cho những hội trường lớn kết hợp với hệ thống ánh sáng huyền ảo tạo cảm giác lịch lãm và ấn tượng độc đáo đối với bất kỳ ai chiêm ngưỡng qua. Có thể nói dòng ghế Myungshin là dòng ghế hội trường cao cấp rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc nay đã được nhập khẩu về Việt Nam do GSC phân phối và cung cấp trên khắp thị trường cả nước.
Đồng thời hãng Myungshin còn sản xuất và chế tạo những dòng ghế khác nhằm phục vụ cho người tiêu dùng như ghế rạp chiếu phim, rạp hát, ghế sân vận động đều mang thương hiệu nổi tiếng và là hàng chính hãng được GSC Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc về bán tại thị trường nước nhà và một số nước lân cận quanh khu vực Đông Nam Á như Lào hay Campuchia.
Nhờ có đẩy mạnh quảng bá và giới thiệu hình ảnh mới nhất về dòng sản phẩm ghế hội trường Myungshin đến tay mọi người đã giúp cho khách hàng cùng chủ đầu tư có sự lựa chọn mới tốt hơn cho những dự án công trình thiết kế và thi công nội thất hội trường của mình. Đồng thời GSC Việt Nam cũng đang áp dụng một số mẫu ghế Myungshin vào những dự án hội trường do GSC đảm nhận đã tạo những kết quả và thành công tốt đẹp.

Cùng chiễm ngưỡng vẻ đẹp ghế hội trường Myungshin

Ghế hội trường Myungshi (MS-635TB) nhập khẩu Hàn Quốc

Ghế hội trường Myungshi (MS-635TB) nhập khẩu Hàn Quốc

Hội trường sử dụng ghế hội trường MS-716-1

Hội trường sử dụng ghế hội trường MS-716-1
 

Hội trường sử dụng ghế hội trường MS-7300

Hội trường sử dụng ghế hội trường MS-7300
 

Hội trường sử dụng ghế hội trường MS-620

Hội trường sử dụng ghế hội trường MS-620
 

Quý khách có thể tham khảo ghế hội trường nhập khẩu tại Showroom công ty hoặc trang web :
https://ghehoitruong.vn

Hotline: 024.62.811.855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *