Ghế hội trường MS-700TB vẻ đẹp sang trọng

Ghế hội trường MS-700TB vẻ đẹp sang trọng.Trong nhiều sản phẩm nội thất hội trường được GSC Việt Nam bao gồm dàn ghế ngồi cho đại biểu, quan khách hay bàn và bục phát biểu dành cho lãnh đạo thì chúng ta có thể thấy được sự quan trọng và là một phần không thể thiếu trong bất kỳ hội nghị nào. Do đó ghế hội trường MS-700TB được giới thiệu với các bạn dưới đây hội tụ đầy đủ các yếu tố vẻ đẹp thiết kế sang trọng, màu sắc, kiểu dáng mang đến một cảm nhận khác lạ độc đáo dành cho quan khác khi nhìn vào.

 

Thiết kế kiểu dáng thanh lịch sang trọng

>>> Ghế hội trường ghép dãy – ghép đôi giá rẻ

 

Ghế MS-700TB được GSC Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc mang phong cách mới lạ tạo điểm nhấn độc đáo dành cho hội nghị. Ghế thường được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn là : 550Wx860Dx1010H (mm).

 

Ghế hội trường MS-700TB sang trọng

 

Ghế có thể gắn thêm hoặc tháo bỏ bàn viết ở phần đầu tay cầm ghế tùy vào mục đích sử dụng trong hội trường hay sân khấu nhằm đáp ứng và tạo sự thuận tiện cao nhất.
Để được báo giá tốt nhất cho sản phẩm GSC MS-700TB này thì quý khách hàng có thể gọi đến số: 024.62.811.855 để được báo giá tốt nhất.
Nội thất hội trường GSC Việt Nam mang đến sự hài cho các bạn với những sản phẩm nội thất và dịch vụ tốt nhất. Khi quý khách hàng chọn mua ghế hội trường Xuân Hòa, Hòa Phát, GSC… của chúng tôi sẽ được đảm bảo và cam kết là hàng chính hãng với chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *