Ghế hội trường đệm đúc bọc nỉ có bàn viết

Ghế hội trường được chế tạo với những tấm đệm đúc mút lạnh mang đến cảm giác thoải mái cho người ngồi rất được ưa chuộng trong thời gian hiện nay trong phòng hội nghị và sân khấu. Do được thiết kế nhằm phục vụ cho cuộc họp hay trao đổi ý kiến nên thông thường sẽ được thiết kế theo kiểu ghế hội trường có bàn viết để thuận tiện hơn cho mọi ghi chép lại những vấn đề quan trọng hoặc để laptop lên trên đấy.

 

Thiết kế chế tạo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng

 

>>>Mua ghế xem phim chất lượng tại Hà Nội

   Trong đó các bạn có thể trải nghiệm thêm cùng với mẫu ghế hội trường cao cấp như GSC-6604 mang đầy đủ những ưu điểm trên để hiểu rõ hơn những mặt lợi thế mà chúng đem lại cho chúng ta. Ghế GSC-6604 được Nội thất GSC Việt Nam cung cấp ra thị trường với giá hợp lý là 1.770.000 VNĐ (+VAT) cùng nhiều ưu đãi kèm theo.

 

Ghế hội trường đệm đúc bọc nỉ có bàn viết GSC-6604

 

   Nói qua về đặc điểm chung của chiếc ghế này là được sản xuất theo công nghệ chế tạo tiên tiến với nguyên vật liệu chế tạo là hàng cao cấp như đệm đúc PU bền đẹp với lớp vải nỉ bọc bên ngoài bắt mắt có khả năng chống ố cao. Bàn viết đi kèm với ghế được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp mang nhiều nét phá cách. Kết hợp với phần đệm ghế ngồi có thể lật lên khi sử dụng xong rất gọn gàng.

Khi đến với GSC Việt Nam, quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và tham khảo nhiều sản phẩm ghế hội trường Xuân Hòa, GSC chính hãng mang thương hiệu uy tín và tin cậy.
Địa chỉ: A40-TT1 – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội. Hotline: 024.62.811.855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *