Ghế hội trường nhập khẩu giá bao nhiêu?

  Ghế hội trường nhập khẩu giá bao nhiêu?

 

Những chiếc ghế hội trường nhập khẩu không những có kiểu dáng đẹp mà chất lượng cũng hơn hẳn so với dòng sản xuất trong nước vì thế, ghế hội trường nhập khẩu luôn được người tiêu dùng chọn mua. Ghế hội trường nhập khẩu giá bao nhiêu, mua ghế hội trường ở đâu chất lượng tốt, giá rẻ  là câu hỏi băn khoăn của nhiều người khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Cùng tham khảo giá ghế hội trường nhập khẩu trên thị trường hiện nay qua bài viết dưới đây.

 

>>>Ghế rạp chiếu phim bền đẹp được ưa chuộng

>>>Ghế hội trường Myungshin nhập khẩu Hàn Quốc

 

1.Giá ghế hội trường nhập khẩu trên thị trường hiện nay

 

Nhu cầu sử dụng ghế hội trường hiện nay rất lớn, trên thị trường hiện nay ngoài các dòng ghế hội trường sản xuất trong nước còn có những mẫu ghế hội trường nhập khẩu nước ngoài. Ghế hội trường nhập khẩu đa dạng mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, nhiều màu sắc, chất lượng tốt hơn so với những ghế sản xuất trong nước.

 

Ghế hội trường nhập khẩu giá bao nhiêu? Những chiếc ghế hội trường nhập khẩu có gia dao động từ 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng, tùy loại. Những ghế hội trường nhập khẩu Trung Quốc sẽ có giá mềm hơn chỉ khoảng 1 triệu đồng, ghế hội trường nhập khẩu Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản giá cao hơn có những ghế lên đến 5 triệu đồng.

 

2.Tham khảo một số mẫu ghế hội trường nhập khẩu

 

Những chiếc ghế hội trường đa năng nhập khẩu có giá từ hơn 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng tùy loại. Ưu điểm nổi bật của những chiếc ghế hội trường nhập khẩu là đa dạng mẫu mã, kiểu dáng hiện đại phù hợp mọi không gian hội trường. Sở hữu những mẫu ghế hội trường nhập khẩu không gian hội trường của bạn sẽ trở lên vô cùng nổi bật ấn tượng.

 

Ghế hội trường nhập khẩu Hàn Quốc GSC MS-703-1

 

Ghế hội trường nhập khẩu MS-703-1

Ghế hội trường nhập khẩu MS-703-1

 

Mẫu ghế nhập khẩu GSC-MS-703-1 nhập khẩu từ Hàn Quốc, toàn thân và khung ghế được làm bằng thép và gỗ tự nhiên. Đệm và lưng tựa ghế được làm bằng đệm đúc bọc vải nỉ màu đỏ. Tay ghế được làm bằng gỗ veneer sơn bóng đẹp mắt. Ghế nhập khẩu Hàn Quốc GSC-MS-703-1 có giá bán khoảng 2 triệu đồng.

 

Ghế hội trường nhập khẩu Malaysia Riviera -600-38-CB-CS

 

Ghế nhập khẩu Malaysia Rivier-600-38-CB-CS

Ghế nhập khẩu Malaysia Rivier-600-38-CB-CS

 

Ghế hội trường nhập khẩu Malaysia là dòng ghế được nhiều người yêu thích bởi có chất lượng tốt, giá lại rẻ hơn so với các dòng ghế nhập khẩu khác. Ghế có đệm, tay và lưng làm bằng đệm đúc bọc vải màu , đệm ghế có thể lật lên khi không sử dụng. Ghế Rivier-600-38-CB-CS có giá bán khoảng 3 triệu đồng.

 

Chỉ với hơn 1 triệu đồng các bạn đã có thể sở hữu một chiếc ghế hội trường nhập khẩu kiểu dáng hiện đại phù hợp với mọi không gian hội trường.

 

Qua những thông tin bài viết cung cấp chúng ta đã biết được  giá ghế hội trường nhập khẩu bao nhiêu. Khách hàng có nhu cầu mua ghế hội trường nhập khẩu vui lòng liên hệ liên hệ với chúng tôi qua số hotline 024 6281 1855 hoặc tham khảo qua trang web ghehoitruong.vn để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *