Ghế Chân Quỳ lịch lãm, tô điểm cho hội trường Nhà máy Nhiệt Điện An Khánh – Bắc Giang

Ghế Chân quỳ thường được sử dụng ở các phòng họp, với không gian khép kín bởi tính thẩm mỹ và độc lập của nó. Ở dự án Hội trường Nhà máy Nhiệt Điện An Khánh – Bắc Giang. GSC Việt Nam có cơ hội được làm đối tác về phần thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt Nội thất Hội Trường. Ở dự án này, chúng tôi mạnh dạn đưa mẫu ghế chân quỳ  GH05 SL718  làm model chủ đạo cho hội trường rộng lớn với sức chứa hơn 200 người.

Số lượng 125 được xếp thành nhiều hàng ngay ngắn tạo nên một khối đồng nhất, đều đẹp cho hội trường.

Sản phẩm ghế GH05

Số lượng 12 chiếc ghế Model  GH05 được sử đặt ở hàng ghế đầu tiên trong không gian hội trường, nơi dùng cho các đại biểu và lãnh đạo cấp cao. Việc lựa chọn mười hai ghế GH05 giúp cho không gian hội trường trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Chất liệu chủ đạo của ghế được làm từ gỗ thịt và bọc da.

                                                          

– Khung ghế chân liền tay được làm bằng gỗ thịt rất chắc chắn phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

– Đệm và tựa được làm từ chất liệu mút bọc da (da công nghiệp hoặc bọc bằng da PVC, giá của 2 chất liệu này có chút chênh lệch).

Chủ đầu tư và GSC Việt Nam Đã khéo léo lựa chọn dòng ghế GH05 dùng cho hàng ghế đầu tiên trong hội trường. Đây là khu vực dành cho các đại biểu và lãnh đạo cao cấp.

Sản phẩm ghế SL718

Tiếp nối với hàng ghế lãnh đạo, chủ đầu tư lựa chọn 125 ghế SL718 là sản phẩm ghế chân quỳ phù hợp sử dụng cho phòng hội trường cao cấp, phòng họp và phòng chờ…

                                             SL718M mới

–   Ghế chân quỳ SL718 là dòng ghế được bọc da cao cấp, lưng liền 2 cốt, đường may ngang trên tựa.

–    Chân được làm bằng khung thép hoặc inox chống han rỉ.

–   Tay ốp nhựa rất chắc chắn.

–   Đệm và tựa được bọc bằng da (Có da thật, da công nghiệp hoặc PVC) giá có sự chênh lệch tùy thuộc và chất liệu sử dụng.

Ngoài mẫu ghế GH05 và SL718 chúng tôi còn sản xuất rất nhiều mẫu ghế hội trường khác, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Dưới đây là một số hình ảnh về dự án ghế hội trường tại Công Ty Cổ Phần Nhiệt Điện An Khánh – Bắc Giang.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *