F5 nhanh không gian hội trường với thảm trải sàn!

F5 nhanh không gian hội trường với thảm trải sàn! Để làm nổi bật nên không gian hội trường chắc chắn không thể thiếu những chiếc thảm trải sàn đầy nguy nga và lộng lẫy. Có thể nói, thảm trải sàn là một loại vật liệu sẽ biến tấu một cách nhanh chóng nhất phong cách hội trường của doanh nghiệp bạn từ cổ điển đến hiện đại, từ năng động đến nghiêm túc.

 

1. Chọn thảm trải sàn

 

>>> Ghế hội trường của GSC Việt Nam

>>> Điểm khác biệt khi thiết kế hội trường cao cấp tại GSC Việt Nam

 Thảm trải sàn được lựa chọn cho hội trường không chỉ phù hợp với không gian nội thất hội trường mà còn phải đẹp mắt và có khả năng cách âm cao. Theo các nhà thiết kế nội thất, chọn thảm trải sàn cho toàn bộ không gian nên chọn loại thảm cuộn có chiều rộng lớn như thảm trải sàn khổ lớn để có thể lót hết toàn bộ mặt sàn hội trường để tạo nên không gian nổi bật cùng sự cách âm tốt nhất khi mọi người đi lại. Ngoài ra có thể dùng thảm trải sàn ghép miếng hoặc thảm trải sàn văn phòng để dùng cho hội trường. 

F5 nhanh  không gian hội trường với thảm trải sàn !

 

 
Lời khuyên cho đa số hội trường đẹp là nên sử dụng là màu đỏ truyền thống để lựa chọn thảm trải sàn để thấy được sự đón tiếp nhiệt tình của công ty đói với những vị khách. Bên cạnh đó, sử dụng những tấm thảm trải sàn viền bên cạnh như màu vàng để nâng cao sự trang trọng và tôn nghiêm khi đón tiếp những vị khách VIP. Màu xanh cũng tạo nên một phong cách hội trường đặc biệt cá tính cho những hội trường trường học hay hội trường văn nghệ.
 
 Ngoài ra, doanh nghiệp cùng cần lưu ý đối với những hội trường rộng lớn cần rất nhiều yếu tố để có thể lựa chọn được thảm trải sàn phù hợp và đẹp mắt. Trước tiên là độ dày của tấm thảm. Thảm hội trường nên chọn những loại thảm trải sàn có độ dày lớn nhất là 10mm. Với tấm thảm dày, việc cách âm sẽ đạt hiệu quả cao nhất và tăng độ bền tối ưu cho sản phẩm. Còn đối với những hội trường nhỏ, thảm trải sàn sẽ dễ dàng chọn lựa và phân bổ hơn trong không gian.

F5 nhanh  không gian hội trường với thảm trải sàn !

 

2. Phong cách riêng

 
Mỗi hội trường có một phong cách riêng. Mỗi phong cách sẽ quyết định đến việc thiết kế thảm hội trường cũng như hoa văn, họa tiết của tấm thảm đó. Những hội trường hiện đại, phong cách trang trí đơn giản thì những tấm thảm trơn là sự lựa chọn tốt nhất. Hoa văn phù hợp cho phong cách hiện đại này là những đường kẻ nét thẳng rõ ràng, đơn giản, không cầu kỳ. Trong hội trường có sử dụng rèm cửa hội trường với ghế ngồi, phong cách trang trí sân khấu mang hơi hướng cổ điển thì nên chọn thảm hội trường có hoa văn quý tộc, hoa lá cách điệu.
F5 nhanh  không gian hội trường với thảm trải sàn !

 Ngoài ra thảm trải sàn cũng giúp tạo ra không gian yên tĩnh và trang nghiêm hơn hẳn với chức năng chống ồn, cách âm lớn thì việc sử dụng thảm trải sàn sẽ giúp cho không gian giảm bớt tiếng ồn do quá nhiều người đi lại tại hội trường đó. Đặc biệt sử dụng thảm trải sàn cũng tạo nên một vẻ đẹp hiện đại hoặc cổ điển để phù hợp với thiết kế nội thất của cả hội trường. Điều này góp phần tạo nên sự nổi bật, năng động và làm nên thành công cho toàn bộ thiết kế hội trường.

Nội thất hội trường đa phần sẽ giống nhau nhưng chỉ với việc lựa chọn thảm trải sàn sẽ khiến hội trường của doanh nghiệp bạn trở nên khác biết và thu hút hơn rất nhiều

 

 Lựa chọn thảm trải sàn đẹp mắt sẽ giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp với đối tác và khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *