Dự án thiết kế hội trường huyện Mường Tè Lai Châu

Dự án thiết kế hội trường huyện Mường Tè Lai Châu. Mường Tè là một huyện vùng núi thuộc tỉnh Lai Châu với kinh tế ngày càng phát triển và được nhiều sự quan tâm của nhà nước cũng như các cấp chính quyền huyện Mường Tè được đầu tư lớn về cơ sở vật chất nhiều dự án được xây dựng để phục vụ nhu cầu của các cấp, cũng như để phục vụ người dân. Công trình nội thất hội trường của huyện Mường Tè được nhà nước đầu tư nguồn vốn và GSC là công ty thi công công trình. Được sự tin tưởng của Ban quản lý dự án huyện GSC chúng tôi thiết kế cũng như cung cấp các sản phẩm nội thất hội trường đi đôi với đó là lắp đặt các sản phẩm ghế hội trường một cách khoa học nhất.

1. Các hạng mục GSC thi công:

 

>>> Xem thêm: Thiết kế hội trường ĐH sư phạm Hà Nội

 

Thiết kế hội trường
– Cung cấp bàn ghế hội trường.
– Lắp đặt bàn ghế hội trường.

 

2. Những hình ảnh trong quá trình thi công và kết thúc dự án:

 

Tổng quan hội trường huyện Mường Tè
(Góc nhìn tổng quan hội trường)

Chi tiết ghế hội trường
(Cận cảnh những chiếc ghế hội trường GSC cung cấp lắp đặt)

Hội trường huyện Mường Tè
(Hội trường sau khi đã hoàn thành 99%)

Nhìn hội trường từ trên xuống
(Hội trường huyện Mường Tè)

Công trình có khoảng cách địa lý khá xa so với Hà Nội nên trong quá trình thi công cũng gặp khá nhiều khó khăn nhất là trong công đoạn vận chuyển sản phẩm do đường xa khá xa và khó đi nên những chiếc bàn ghế hội trường được vận chuyển hết sức cẩn thận, những chiếc ghế hội trường là dòng ghế cao cấp có tính năng chống trầy xước cũng như chịu lực rất tốt, những chiếc bàn bằng gỗ sang trọng và bền đẹp.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong lĩnh vực thiêt kế thi công nội thất dù có gặp đôi chút khó khăn nhưng công trình hội trường huyện Mường Tè vẫn được thi công đúng tiến độ, kết thúc dự án với sự hài lòng của ban quản lý dự án, dự án mang lại bộ mặt hoàn toàn mới cho hội trường của huyện.

GSC chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết sức mình để mạng đến cho bạn những công trình tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *