Dự án Thần tốc với hội trường Công an Hạ Long

Dự án hội trường tại Công an thành phố Hạ Long là Dự án thứ N thuộc đơn vị cơ quan Nhà nước mà nội thất GSC Việt Nam đã đảm nhận. GSC đã có uy tín thi công rất nhiều các công trình Hội trường trên cả nước, từ trường học, Ủy ban, Cơ quan, Doanh nghiệp, Trung tâm đào tạo hay tại các học viện Academy, Tổng cục công nghiệp Quốc phòng, Trung tâm văn hóa thể thao, … kể từ năm 2006, GSC bắt đầu hoạt động trong nghề nội thất và đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm. Mọi quá trình đều được đúc kết và cẩn thận Từ khâu sản xuất tới lắp đặt. Bên cạnh đó, giá thành vô cùng mềm mại kèm theo chất lượng đã giúp nội thất GSC Việt Nam ngày càng có uy tín cao trong nghề.

<> Dự án thi công hội trường tại cục Công an thành phố Hạ Long

– Công trình thi công với loại ghế hội trường EVO-6601 do trực tiếp công ty cổ phần GSC Việt Nam sản xuất.

– Địa điểm: Số 1 Cao Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

– Thời gian thi công thần tốc chỉ trong vòng 42h với số lượng 126 ghế

ghế hội trường

 

Với những đầu mục công việc đã quen của đội ngũ kỹ thuật tại GSC, dù việc gấp gáp từ phía khách hàng áp lực tới thời gian thi công, chúng tôi vẫn hết sức cố gắng làm việc cẩn thận và hiệu quả trong thời gian sớm nhất có thể. Dòng ghế EVO6601 với kiểu dáng đơn giản và gam màu đỏ trang trọng, thiết kế chắc chắn mang đến cảm giác thanh lịch và sang trọng cho khán phòng hội trường.

<> Giới thiệu ghế hội trường EVO-6601

 

ghế hội trường EVO6601

>> Xem thêm: Ghế hội trường EVO Seating

– Ghế EVO-6601 là một trong các loại ghế chuyên dụng cho các phòng hội trường, phòng hội thảo trong các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp.

– Khung ghế được sơn tĩnh điện vừa chắc chắn, an toàn lại tăng thẩm mỹ. Có 2 loại kiểu: Ghế có bàn viết hoặc không có bàn viết. Đối với ghế có bàn viết có thể gấp gọn bàn khi không sử dụng. Đệm ghế có thể tự động lật lên khi đứng dậy.

– Màu sắc lựa chọn: Màu đỏ hoặc nâu

<> Một số hình ảnh tại công trình

 

ghế hội trường ghế hội trường

 ghế hội trường ghế hội trường

=>> Chi tiết tại video: 

 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn về mua ghế hội trường, bàn hội trường, vách cách nhiệt hoặc cần tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt các công trình hội trường  hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề và đã từng trực tiếp sản xuất cũng như thiết kế và thi công hội trường trên toàn quốc, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một không gian hội trường ưng ý nhất và hoàn thiện nhất có thể. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0985.715.666 để được hỗ trợ nhanh nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *