Dự án nội thất rạp chiếu phim TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau

Dự án nội thất rạp chiếu phim TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, thực hiện dịch vụ khách hàng, công ty nội thất GSC Việt Nam ngày càng nhận được sự tín nhiệm của người tiêu đùng cả nước. Đây là một tiền đề rất quan trọng cho sự phát triển và thịnh vượng của công ty. Hiểu được điều đó, GSC luôn nỗ lực và cố gắng để mang lại những điều tốt đẹp nhất, giá trị nhất cho những thượng đế của chúng ta.
 

thiet-ke-noi-that-rap-chieu-phim-plaza-3
 

Trung Tâm Thương Mại Cửu Long Plaza, PTân Thành, TP Cà Mau, Tỉnh Cà Mau là một dự án lớn mang tầm vóc tỉnh- thành phố Cà Mau. Cũng như góp phần vào sự phát triển kinh tế – cơ sở hạ tầng của cả nước. Và thật tự hào, khi GSC cũng đã chung tay tham gia vào dự án trên, với vai trò là nhà cung cấp – thiết kế và thi công nội thất rạp chiếu phim của Trung tâm.
 

Các hạng mục mà GSC tham gia thiết kế rạp chiếu phim và thi công

 

>>> Set up phòng chiếu phim tại nhà như ở rạp

Thiết kế nội thất rạp chiếu phim cung cấp sản phẩm bao gồm ghế rạp chiếu phim, thảm sàn….

– Lắp đặt 56 ghế rạp chiếu phim cao cấp dòng EVO5602 sang trọng và hiện đại

– Thiết kế hệ thống âm thanh và ánh sáng cho phòng chiếu….
 

thiet-ke-noi-that-rap-chieu-phim-plaza-1.
 

Với những đầu mục công việc vốn đã quen thuộc với đội ngũ kĩ thuật của GSC, nhưng không vì điều đó mà chúng tôi chủ quan hay cẩu thả. Mọi chi tiết trong không gian hội trường đều được chăm chút tỉ mỉ và tinh tế, nhằm mang lại sự hoàn hảo tuyệt đối cho một thiết kế nội thất hội trường, rạp chiếu hoàn hảo. Dòng ghế EVO5602 với kiểu dáng hiện đại, và gam màu trang trọng, được bố trí và phối cảnh – màu sắc hòa hảo trong không gian, mang đến cảm giác thanh lịch và sang trọng cho một tòa nhà cao cấp.
 

thiet-ke-noi-that-rap-chieu-phim-plaza-2

 
Công trình Trung Tâm Thương Mại Cửu Long Plaza, PTân Thành, TP Cà Mau, Tỉnh Cà Mau là một trong rất nhiều những dự án mà GSC đã thực hiện, đem lại những kết quả đáng mong đợi. Nhận được sự phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư, cũng như những vị khách tham gia trải nghiệm không gian. Hãy liên hệ với hotline 024.62.811.855 ngay bây giờ để nhận được những tư vấn tốt nhất về thiết kế nội thất bàn ghế hội trường. Hoặc đơn giản là lựa chọn cho mình những nội thất đẹp, chất lượng và ưng ý nhất.

 

Tham khảo thêm: Ghế rạp chiếu phim EVO5602 được sử dụng tại công trình dự án này!
 
EVO5602-Ghe-hoi-truong-GSC_1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *